Con gái 4 tuổi của Đức Tiến chưa biết ba mất, "vẫn tìm ba cả tối"

Sam 2024-05-23 16:32
- Nhiều người đau lòng khi nghe câu chuyện về con gái Đức Tiến qua lời kể của bạn thân nam người mẫu.

Mới đây, Hương Nguyễn - người bạn tri kỷ của Đức Tiến vừa tiết lộ thêm về tình hình gia đình nam nghệ sĩ. Theo đó, cô cho biết hiện sức khỏe, tinh thần Hoa hậu Bình Phương - bà xã Đức Tiến hiện tại đã ổn định. Nhưng, Bình Phương cảm thấy chạnh lòng, bối rối khi con gái hỏi về sự vắng mặt của ba.

Theo đó, Bình Phương cho biết Đức Tiến trước kia từng xa nhà nhiều ngày nhưng con gái là bé Mèo không thắc mắc nhiều. Nhưng, lần này, cô bé liên tục hỏi han về ba khiến cho cô không biết phải trả lời sao. Bình Phương chỉ còn biết chỉ vào cây thánh giá trên sợi dây chuyền và nói với con gái rằng: "Ba ở đây. Ba đã được Chúa gọi về trời".

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến chưa biết ba mất, vẫn tìm ba cả tối

Đức Tiến từng chăm chút cho con gái cưng lúc sinh thời.

Lúc này, bé Mèo đòi đeo sợi dây chuyền của ba. Bình Phương cho biết sợi dây chuyền này chính là "vật bất ly thân" với chồng cô. 

Theo lời Hương Nguyễn, Đức Tiến đã có khoảng thời gain chơi cùng con gái khá lâu trước khi qua đời. Thậm chí nam người mẫu còn từng dẫn bé Mèo ra góc sân, vẽ hình ảnh người cha đang bồng con lên sàng. "Buổi tối, Mèo không chịu ngủ, cứ tìm ra chỗ đó đứng", Hương Nguyễn kể lại. 

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến chưa biết ba mất, vẫn tìm ba cả tối

Con gái của Đức Tiến vẫn "tìm ba cả tối".

Ngoài ra, Hương Nguyễn cũng cho biết thêm rằng con gái Đức Tiến thực sự vẫn còn khá bé và chưa ý thức được sự mất mát nhưng tỏ ra quyến luyến, nhớ nhung về ba. "Chị Phương nói anh Tiến để nó ở đây lâu rồi, luôn mang theo bên mình khi ra ngoài làm việc", Hương Nguyễn chia sẻ thêm. 

Có thông tin Đức Tiến đã nhận lời tham gia một số show ca nhạc ở California trước khi qua đời. Vì anh ra đi quá bất ngờ nên Hương Nguyễn - cũng là người tổ chúc show này, quyết định giữ ảnh nghệ sĩ quá cố trên catalog, vé và background sự kiện. Cô và cả êkíp muốn dành thời gian tưởng niệm Đức Tiến ở đầu đêm nhạc.

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến chưa biết ba mất, vẫn tìm ba cả tối

Hương Nguyễn tâm sự thêm: "Sinh thời, anh Tiến là người lạc quan và tích cực. Chúng tôi muốn khán giả nhớ đến anh với hình ảnh đẹp đẽ, vui vẻ nhất. Hôm anh Tiến mất, anh đã có thời gian chơi đùa cùng con gái, ăn món ngon vợ nấu, gặp gỡ bạn bè. Anh ra đi trong tình yêu thương của mọi người".

Được biết, đám tang tiễn đưa Đức Tiến sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 29/5 tại California. Vợ con, bạn bè cùng nhóm nghệ sĩ hải ngoại sẽ là người đứng ra thực hiện. 

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến chưa biết ba mất, vẫn tìm ba cả tối

Sự ra đi của Đức Tiến đến giờ vẫn khiến khán giả và người hâm mộ đau lòng, xót xa.

Sinh năm 1980, Đức Tiến là người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam trước khi qua Mỹ định cư. Năm 2009, anh kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Cặp đôi chào đón con đầu lòng 10 năm sau đó. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng