Cô vợ U40 gây phẫn nộ khi có chia sẻ "coi thường" ông xã kém tuổi

Sam 2024-06-20 15:16
- Tiết lộ của Lucie Nguyễn về ông xã kém tuổi Tuấn Dương khiến nhiều người cho rằng cô không tôn trọng chồng.

Có thể nói Lucie Nguyễn và Tuấn Dương à một trong những cặp đôi hiếm hoi chính thức kết duyên từ chương trình hẹn hò. Hiện tại, cả hai đều có hôn nhân viên mãn với con gái đầu lòng. Cặp đôi sắp đón thêm một thiên thần mới. 

Tham gia một talkshow, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương đã có những chia sẻ mới về đời sống hôn nhân hiện tại của bản thân. Cặp đôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí. Theo đó, Lucie Nguyễn tiết lộ ông xã chưa có nhà riêng, trong khi cô là người đã có tài sản. Số tài sản mà cả hai làm ra từ bây giờ sẽ để dành cho các con. Cặp đô chấp nhận vất vả để các con có được tương lai đủ đầy hơn.

Lucie Nguyễn gây bàn cãi khi đề cập tài sản của Tuấn Dương trước khi về chung nhà

Lucie Nguyễn và Tuấn Dương là cặp đôi nổi tiếng showbiz. 

Chia sẻ của Lucie Nguyễn về chuyện tài sản của Tuấn Dương khiến không ít người bất ngờ. Theo đó, cô thẳng thắn cho biết: “Chồng mình không có gì đâu. Trước đó, chồng mình không có gì rồi. Mình có chứ chồng mình không có gì. Tới bây giờ là tài sản chung chứ không thể có cái nào riêng được”.

Đối với tiết lộ này của vợ, Tuấn Dương chỉ cười và lắc đầu. Ngoài ra, Lucie cũng cho biết thêm rằng cô thấy ông xã không xài tiền cho bản thân mà dành chủ yếu cho vợ con. Người đẹp cho biết: “Bạn không phung phí, không xài cho bản thân bạn hết mà tập trung cái tiền đó để dành cho người bạn yêu thương như là mình đây nên mình đánh giá cao việc đó. Khi bạn nhiều tuổi hơn, bạn ở những thời điểm khác trong cuộc đời thì mình sẽ đánh giá ở một cái quan điểm khác”.

Lucie Nguyễn gây bàn cãi khi đề cập tài sản của Tuấn Dương trước khi về chung nhà

Theo lời của Lucie Nguyễn, Tuấn Dương khi kết hôn chẳng có gì trong tay. 

Hiện tại, tiết lộ của Lucie nhận về khá nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô cần khéo léo hơn thay vì tiết lộ chuyện riêng khiến ông xã trẻ bị "bẽ mặt". Có cư dân mạng còn vào trang cá nhân của Tuấn Dương an ủi anh chàng sau chia sẻ của vợ. Đối với bình luận tiêu cực, vợ chồng Lucie Nguyễn và Tuấn Dương chưa có lời lên tiếng chính thức nào. 

Lucie Nguyễn (sinh năm 1989), Tuấn Dương (sinh năm 1998) chính thức thành đôi từ một chương trình hẹn hò. Cả hai từng đối diện nhiều hoài nghi từ phía dư luận vì khoảng cách tuổi tác của 2 người. Nhưng, từ khi về chung nhà, cả hai dần chứng minh tình cảm dành cho nhau. Họ cũng như nỗ lực làm việc chăm lo cho tổ ấm. Tháng 3/2024, Tuấn Dương đã mua trả góp căn hộ 7 tỷ để tặng vợ. Nhưng theo lời chia sẻ của Lucie, căn nhà này sau này sẽ là tài sản của con gái.

Lucie Nguyễn gây bàn cãi khi đề cập tài sản của Tuấn Dương trước khi về chung nhà

Lucie Nguyễn và Tuấn Dương là cặp đôi lệch tuổi từng rất được ủng hộ. 

Hiện tại, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương vẫn chưa tổ chức hôn lễ, chỉ làm đám hỏi. Lucie cho biết hiện tại mọi thứ đang ổn và Tuấn Dương làm tròn trách nhiệm của một người cha với con, người chồng với vợ. Người đẹp tâm sự: “Trước đó với người cũ thì mình nghĩ đám cưới là lời hứa để tụi mình có thể đi xa hơn và gắn kết với nhau xa hơn. Còn hiện tại với chồng mình thì mình đã có sẵn lời hứa đó rồi, còn đám cưới có hay không, sớm hay muộn không còn quan trọng nữa rồi".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không có đàn ông vô tâm, chỉ là cái tâm đó không đặt ở chỗ bạn mà thôi