Chị chồng Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mối quan hệ của nàng hậu với gia đình chồng

Anh Chi 2022-12-01 14:47
- Không chỉ được chồng yêu thương, Ngọc Hân còn được gia đình chồng hết sức yêu quý.

Sau nhiều lần hoãn cưới, bởi lý do khách quan, mới đây Ngọc Hân đã chính thức thông báo về chuyện hôn sự của mình. Lễ ăn hỏi của cô được tổ chức tại tư gia vào cuối tuần vừa rồi. Được biết, Ngọc Hân và bạn trai lâu năm Phú Đạt đã làm lễ dạm ngõ vào năm 2019. Cả hai từng tính chuyện cưới hỏi, song đám cưới bị hoãn lại do dịch bệnh. Tháng 12 tới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ chính thức lên xe hoa.

Ngọc Hân chính thức lên xe hoa vào tháng 12.

Được biết, chồng sắp cưới của Ngọc Hân là Phú Đạt. Anh kém hoa hậu 1 tuổi, sở hữu ngoại hình thư sinh và đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Ngọc Hân khẳng định chồng mình không phải là đại gia mà chỉ là công chức bình thường. Nói về vị hôn phu của mình, Ngọc Hân cho biết anh không phải là đại gia hay thiếu gia như lời đồn đại.

"Anh ý chẳng phải đại gia, thiếu gia nhưng từ lần gặp đầu tiên cách đây 10 năm, tôi đã bị ấn tượng bởi sự thông minh, hóm hỉnh. Mối quan hệ của tôi và bạn trai đứt đoạn, bắt đầu từ năm 2011 rồi chia tay và trở lại bên nhau từ năm 2017 đến giờ...", người đẹp trải lòng.

Ngoài ra, Ngọc Hân cũng cho biết gia đình cô và gia đình chồng có nhiều điểm tương đồng. Họ đều là những công chức bình thường trong xã hội, không hề khá giả nên cả hai đều tự thân vận động. "Hai đứa ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng có điểm chạm là cùng xuất phát điểm và đều cố gắng từng ngày để có ngày hôm nay", cô cho biết thêm.

Ông xã Ngọc Hân rất tâm lý và yêu chiều vợ. Người đẹp thường xuyên khoe khoảnh khắc du lịch cùng chồng, được chồng nấu ăn, cưng chiều. Chuyện tình yêu của cả hai không ồn ào, phô trương nhưng luôn tràn ngập hạnh phúc. 

Không chỉ được chồng yêu thương, Ngọc Hân còn được gia đình chồng cưng chiều hết mực. 

Không chỉ được chồng yêu thương, Ngọc Hân còn được gia đình chồng quý mến. Chia sẻ về em dâu, chị gái Phú Đạt từng nhận xét: "Hồi chưa gặp em Hân, không bao giờ mình nghĩ có cô Hoa hậu lại giản dị, chân thành, nhiệt tình và dễ tính đến như vậy. Thông minh và giỏi giang thì khỏi phải nói, phải quản lý bao nhiêu việc mà cô gái lúc nào cũng vui tươi, quan tâm và dành nhiều thời gian hỗ trợ mọi người. Hoa hậu cũng là cái duyên để chị em mình gặp nhau và trở nên gần gũi thân thiết". 

Ngọc Hân được nhận xét là nàng hậu kiểu mẫu, đẹp người, đẹp nết và nói không với scandal.  

Được biết, mặc dù cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng mẹ Phú Đạt đã coi Ngọc Hân như con cái trong nhà. Bà thường cùng nấu ăn và tâm sự với nàng hậu. Ngọc Hân được xem là nàng hậu kiểu mẫu, xinh đẹp, tài giỏi, có đời tư sạch. Người hâm mộ gửi nhiều lời chúc đến Ngọc Hân và vị hôn phu của mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Chung Sở Hy khoe cổ thiên nga cực gợi cảm trong bộ ảnh mới