CĐM chia sẻ tấm hình 'chỉ 1 ánh mắt của tình trẻ kém 11 tuổi' chẳng mảy may chú ý đến Lệ Quyên

Như Phong 2022-01-04 10:02
- Kể từ công khai tình cảm với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nhiều lần bị đặt câu hỏi về tình cảm thực mà anh dành cho "đàn chị".

Đã hơn 1 năm kể từ khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chính thức công khai tình cảm trên mạng xã hội. Mặc dù hơn người tình tới 11 tuổi nhưng Lệ Quyên luôn tỏ ra say đắm, thoải mái khoe những hành động tình tứ với tình trẻ trước mặt công chúng.

Trái lại, Lâm Bảo Châu có phần kín đáo hơn hẳn. Thậm chí, nhiều khi anh chàng còn vướng nghi vấn thờ ơ, lạnh nhạt với "đàn chị".

Mới đây nhất, tối 3/1/2022, khi vừa mở đầu năm mới chỉ vài ngày, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lại tiếp tục gây ồn ào vì thái độ của nam người mẫu với người tình hơn mình 11 tuổi. Cụ thể, tối 3/1, xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lệ Quyên say sưa hát trên sân khấu còn Lâm Bảo Châu ở dưới khán đài lại đắm chìm vào màn hình điện thoải, chẳng mảy may chú ý tới người tình.

Vướng thị phi chỉ vì 1 ánh mắt của tình trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên lập tức 'ra tay'

Trong khi Lệ Quyên say sưa hát trên sân khấu...

Vướng thị phi chỉ vì 1 ánh mắt của tình trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên lập tức 'ra tay'

Lâm Bảo Châu dưới khán đài lại chăm chú vào màn hình điện thoại.

Điều này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người cảm thấy buồn thay cho Lệ Quyên vì sự thờ ơ của Lâm Bảo Châu. Thậm chí, họ còn cho rằng nam người mẫu không hề dành tình cảm cho nữ ca sĩ hơn mình 11 tuổi vì "ánh mắt đã nói lên tất cả".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại nhận định có thể lúc đó Lâm Bảo Châu đang bận rộn gì đó. Như vậy, chỉ dựa vào 1 khoảnh khắc hoặc 1 ánh mắt thì khó có thể xác định việc Lâm Bảo Châu không hề dành tình cảm cho Lệ Quyên.

Tuy nhiên, những ý kiến chỉ trích Lâm Bảo Châu vẫn nhiều hơn hẳn: "Ánh mắt của người mà yêu nhau hết lòng hết dạ, yêu hết mình thì sẽ không có thứ gì mua được cả cho dù có thật nhiều tiền, chỉ mua được ánh mắt lừa dối thôi""Nhìn hành động khi người yêu mình đang hát thì lại thờ ơ, đích thị không có một chút gì gọi là tình yêu rồi".

Vướng thị phi chỉ vì 1 ánh mắt của tình trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên lập tức 'ra tay'

Nhiều khán giả chỉ trích Lâm Bảo Châu không dành tình cảm cho Lệ Quyên.

Trước những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của mình, Lệ Quyên nhanh chóng lên tiếng. Vẫn như mọi khi, Lệ Quyên không hề đề cập thẳng đến những ồn ào đang vây quanh mình và tình trẻ. Trái lại cô khéo léo giải đáp những tranh cãi của cộng đồng mạng bằng 1 bức ảnh cô đang kề cận Lâm Bảo Châu rất tình tứ kèm theo chia sẻ:

"Thời tiết Đà Lạt ngủ thì thôi rồi ngon. Nào ngủ sớm mai dậy cho xinh quay MV nức nở nào bạn photo kiêm camera kiêm vệ sĩ. Đôi bạn thân bọn tớ chúc cả nhà ngủ ngon nhá".

Vướng thị phi chỉ vì 1 ánh mắt của tình trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên lập tức 'ra tay'

Lệ Quyên khéo léo minh oan cho tình trẻ.

Như vậy, Lệ Quyên đã khẳng định với khán giả rằng Lâm Bảo Châu không chỉ là "vệ sĩ" cho cô mà còn được giao luôn cả nhiệm vụ làm người chụp ảnh, quay camera cho nữ ca sĩ.

Chính vì vậy, hành động Lâm Bảo Châu chăm chú vào màn hình điện thoại thực chất cũng là đang chú tâm quan sát người tình, bắt lại những khoảnh khắc đẹp của cô chứ không hề thờ ơ, lạnh nhạt như khán giả đã nhận định.

Như Phong (Tổng hợp)