Cát xê hát đám cưới của sao Việt, đại gia sẵn sàng trả tiền tỷ

Loan Mạc 2022-11-11 19:43
- Nhiều sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Hà, Lệ Quyên... có mức cát xê hát đám cưới cực khủng.

Bên cạnh sự kiện, phòng trà, nhiều sao Việt cũng nhận lời hát biểu diễn trong đám cưới. Đáng chú ý, mức cát xê của họ khiến khán giả bất ngờ.

Quang Hà

Quang Hà là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng được yêu thích với những ca khúc ballad. Anh được một gia đình giàu có mời hát trong tiệc cưới ở Bắc Ninh năm 2022, hát liên tiếp 8 ca khúc gồm các bản hit quen thuộc và các ca khúc theo yêu cầu của người dẫn chương trình.

Có thông tin gia đình cô dâu bỏ ra 1 tỷ đồng để mời Quang Hà vì bố mẹ, cô dâu chú rể thích giọng hát của anh. Ngày vui trong đời này, gia đình quyết định mời thần tượng đến hát chung vui. Trước đó, anh từng tuyên bố trong "60 Phút rực rỡ" năm 2019 rằng anh nhận được thù lao 500 triệu đồng khi hát đám cưới ở Thái Bình.

Choáng với cát-xê hát đám cưới của sao Việt, đại gia sẵn sằng trả tiền tỷ

Quang Lê

Cách đây không lâu, thông tin nam ca sĩ Quang Lê công bố số tiền hát cho đám cưới của một vị đại gia nức tiếng tại Hà Tĩnh đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả. Điều đáng nói, nam ca sĩ thừa nhận dù cát xê lên đến 500 triệu nhưng anh rất ít khi nhận lời đi show đám cưới.

Choáng với cát-xê hát đám cưới của sao Việt, đại gia sẵn sằng trả tiền tỷ

Chia sẻ thêm về việc tham dự đám cưới của đại gia miền Trung, Quang Lê cho biết anh không thể từ chối vì mối quan hệ thân thiết với gia đình họ.

Đàm Vĩnh Hưng

Năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã nhận lời biểu diễn trong đám cưới của một đại gia ở Hà Tĩnh, với mức thù lao lên tới 468 triệu đồng. Cụ thể, ở đám cưới này, Mr Đàm không giới hạn số lượng bài hát và hát theo yêu cầu của khách mời có mặt.

Choáng với cát-xê hát đám cưới của sao Việt, đại gia sẵn sằng trả tiền tỷ

Ngoài ra, năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhận cát xê hơn 351 triệu đồng trong đám cưới ở Cà Mau. Một bộ phận khán giả cho rằng hát cưới là "kém sang", nhưng anh cho rằng nghề ca sĩ là phục vụ công chúng bằng chính giọng hát của mình nên sẽ không từ chối bất cứ chương trình nào trong hoàn cảnh hợp lý.

Lệ Quyên

Được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên có giọng hát khiến vô số người ngưỡng mộ. Âm nhạc của nữ ca sĩ chiếm được cảm tình của cả người trẻ, người trung niên và người cao tuổi với chất nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, sâu lắng. Vì vậy, việc Lệ Quyên nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn trong đám cưới là điều dễ hiểu.

Khi được yêu cầu biểu diễn trong đám cưới, Lệ Quyên hét cát xê 15.000 USD để từ chối khéo. Không ngờ, đối tác đồng ý luôn. Không còn cách nào khác, ca sĩ Lệ Quyên đã tham gia biểu diễn.

Choáng với cát-xê hát đám cưới của sao Việt, đại gia sẵn sằng trả tiền tỷ

 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Trước khi đàn bà trở nên bất cần thì họ cũng đã từng yêu một người hơn cả bản thân mình