Cao Thái Sơn công khai clip kẻ trộm hoành hành trong biệt thự của anh

Loan Mạc 2022-07-08 16:41
- Tên trộm đột nhập phá khóa ban công phòng ngủ của Cao Thái Sơn để lục tìm những món đồ có giá trị.

Cách đây vài ngày, Cao Thái Sơn đã đăng một bài bài nói về việc mình đang gặp nguy hiể., nam ca sĩ đã đăng tải đoạn video từ camera trong nhà ghi lại vụ cướp.

Nam ca sĩ cho biết kẻ trộm đã đột nhập vào ban công phòng ngủ của anh để lục soát và phá két sắt. Nhưng theo Cao Thái Sơn, anh chàng đã phải ra về "tay trắng" vì không tìm được thứ gì có giá trị.

Thừa nhận kẻ trộm đã "vào nhầm nhà để kiếm tiền", ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết anh không có bất kỳ hóa đơn nào trong két. Những vật dụng có giá trị ở nhà chỉ là TV, tủ lạnh ... Cao Thái Sơn khuyên những kẻ trộm: "có bê được thì cũng bê luôn giùm, vì anh đang cần đổi sang đời mới hơn, thì anh còn cảm ơn hơn nữa". Thậm chí, Cao Thái Sơn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho việc kẻ trộm dọn dẹp của nhà cho mình.

Ngoài ra, nam ca sĩ họ Cao tiết lộ những thứ quý giá duy nhất trong gia đình anh là rượu  sưu tầm được, yến sào ..., chăn màn mang về từ Mỹ, giải thưởng âm nhạc. "Nhưng thật sự rất tiếc, em vào nhà anh chỉ có vài cái túi Louis Vuitton, đối với em còn chẳng thèm lấy là anh hiểu em thất vọng cỡ nào", Cao Thái Sơn nói. 

Mặc dù không có vật gì có giá trị bị mất nhưng qua vụ việc này, Cao Thái Sơn cũng đã thông báo cho người dân và công an các cấp lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp để tăng cường bảo vệ các chốt tuần tra… để tránh lặp lại những sai phạm tương tự. "Nhớ nhé, nếu có lần sau thì anh chỉ có rượu vang, đồ ăn ngon mời em, vài thùng rượu vang đỏ, chứ anh nhắc lại, tiền bạc và những đồ có giá trị thì em chỉ thất vọng mà thôi.

''Nếu em khó khăn, hãy inbox hoặc nhắn tin Facebook cho anh nói về hoàn cảnh của mình, anh sẽ chuyển khoản qua ngân hàng để giúp đỡ đúng nghĩa. Anh khởi tâm xin chuyển lời khuyên, hãy từ bỏ công việc này đi, lỡ một ngày xui bị bắt vào bóc lịch thì khổ cả gia đình em nhé", Cao Thái Sơn nhắn nhủ kẻ gian. 

Nhiều cư dân mạng cũng để lại lời nhắn khuyên nam ca sĩ nên cẩn thận hơn khi bị trộm đột nhập nhà. Sau khi status được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cao Thái Sơn không phải là sao Việt đầu tiên gặp sự cố này. Trước sự việc này, Ngọc Trinh, Nhật Kim Anh, Minh Hằng ... là loạt sao Việt bị trộm nhà, hàng loạt món đồ hàng tỷ đồng bị mất trộm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bảo Anh và nguyên tắc trong tình yêu