Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn vợ kém 18 tuổi sau 14 năm chung sống

Khánh Chi 2023-11-12 14:00
- Ca sĩ Việt Hoàn cho biết đã đường ai nấy đi với Hoa Trần - vợ kém anh 18 tuổi gần 2 năm về trước.

Ca sĩ Việt Hoàn chọn ngày lễ độc thân, ngày 11/11, để thông báo chuyện ly hôn vợ và chia sẻ tâm trạng của mình: "Tôi hiện vui, hạnh phúc, nhưng chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu mới". Anh cho biết cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn cùng nhau chăm sóc 3 con. Tuy nhiên, giọng ca nổi tiếng không tiết lộ lý do cụ thể khiến cả hai quyết định chia tay.

Trước khi ly hôn vào cuối năm 2021, Việt Hoàn và Hoa Trần đã chung sống với nhau suốt 14 năm. Họ bắt đầu quen biết khi Việt Hoàn tham gia biểu diễn trong một sự kiện tại Bộ Công thương, nơi Hoa Trần đang công tác.

Những năm tháng còn mặn nồng, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về chuyện tình lệch tuổi của họ. Hoa Trần từng cho biết bị thu hút bởi sự giản dị của nam ca sĩ. Dẫu được nhiều đại gia theo đuổi, cô vẫn xiêu lòng khi anh đến tán mình bằng chiếc xe máy Wave cũ.

"Tôi lúc đó 18, đôi mươi, ở ngưỡng mới bước vào đời. Nếu anh giàu có, xa hoa thì chắc tôi chẳng dám đến gần vì sợ không với tới được. Một đứa trẻ kiễng chân để với một bông hoa trên cây thì cũng chỉ với bông vừa tầm thôi chứ kiễng quá thì làm sao tới được. Vì anh giản dị nên nên tôi thoải mái tiến tới chứ không phải lao vào vì sự giàu có hay nổi tiếng gì cả", Hoa Trần từng kể.

Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn vợ kém 18 tuổi sau 14 năm chung sống

Việt Hoàn và Hoa Trần lúc còn mặn nồng.

Trong thời gian mới kết hôn, Hoa Trần cho biết vợ chồng cô từng mâu thuẫn do sự chênh lệch về độ tuổi và tính cách. Nhưng cả hai đã cùng nhau thay đổi để xây dựng hạnh phúc gia đình. Lúc ấy, Việt Hoàn 40 tuổi, còn Hoa Trần mới tròn 22. Việt Hoàn thuộc kiểu người truyền thống, kỹ tính và ưa sống đơn giản, trong khi Hoa Trần lại là người trẻ trung, thích làm mọi chuyện theo ý mình.

Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn vợ kém 18 tuổi sau 14 năm chung sống

Ban đầu, anh thường coi vợ như một đứa trẻ, muốn kiểm soát và hướng dẫn cách sống. Điều này làm cho chị cảm thấy khó chịu và tạo ra những tình huống tâm lý đối đầu. Họ có ba người con gái là Trà Linh, Việt Thy và Song Thư, tất cả đều thừa hưởng tài năng âm nhạc từ cha mẹ.

Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn vợ kém 18 tuổi sau 14 năm chung sống

Việt Hoàn - Hoa Trần từng hạnh phúc với 3 con gái xinh xắn. 

Năm 2016, khi 3 con đủ cứng cáp, Hoa Trần quyết định thử sức trong lĩnh vực ca hát và phát hành nhiều MV được khán giả yêu thích. Trong thời điểm hiện tại, Việt Hoàn sống tại một trang trại rộng hơn 10.000 m2 ở Thạch Thất, Hà Nội.

Hàng ngày, anh sống gần gũi với thiên nhiên, chăm sóc vườn tược như một người nông dân. Mặc dù tập trung vào cuộc sống gia đình và trang trại, Việt Hoàn vẫn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình, tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Gần đây, đặc biệt là dịp cận Tết Nguyên Đán 2023, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên các con gói bánh chưng tại trang trại. Tuy Hoa Trần không xuất hiện trong khung hình. Điều này khiến nhiều người tò mò về cuộc sống gia đình của cặp đôi nghệ sĩ này.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bị đồn đoán đang mang thai con đầu lòng với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng