Hòa Minzy hưởng ứng nhanh lẹ trước khuyến khích thanh niên kết hôn trước 30 tuổi của Chính Phủ

Loan Mac 2023-11-11 20:00
- Chia sẻ của Hòa Minzy lập tức được nhiều người đồng tình.

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương, mức sinh thấp kéo dài sẽ để lại nhiều hệ lụy như già hóa dân số nhanh, thiếu hụt lao động, ảnh hưởng đến an sinh xã hội... Để giải quyết chênh lệch mức sinh, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt chương trình Điều chỉnh mức sinh phù hợp với các vùng, đối tượng đến năm 2030.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đề xuất một số nội dung hỗ trợ, khuyến khích cần thí điểm như: khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sinh con sớm, nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi; hỗ trợ, khuyến khích các cặp vợ chồng sinh 2 con. 

Nội dung vận động nam - nữ thanh niên không kết hôn muộn, khuyến khích trước 30 tuổi tạo cơn sốt trên mạng xã hội, được nhiều dân mạng hưởng ứng. Các sao Việt như H’hen Niê, Hòa Minzy cũng ngay lập tức tỏ ra đồng tình. Trên trang các nhân Hòa Minzy chia sẻ bài viết của trang Thông tin Chính phủ và viết:  ‘’Em Hoà yêu nước lắm ạ, chính phủ kêu gọi rồi em không bỏ ngoài tai được. Em triển khai liền đây hahahahaha.’’

Ngay dưới bài viết nhiều fan và bạn bè để lại bình luận mong cô tìm được hạnh phúc:

'' - Cảm giác gần đây là bà Hòa sắp lấy chồng rùi đóa.

- Em theo dõi chị từ 2015-2016 nên hi vọng sau này chị sẽ thật hạnh phúc nhe chị.

- Em mong chị luôn hạnh phúc, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến đến 1 mối quan hệ nhé ạ, hãy chọn người thật lòng thương chị, đừng vì quá cô đơn mà chọn sai người nhé.

- Mong chị có bồ hơn mong tết.

- Chính xác nghe ! Tỉ lệ hiếm muộn bây giờ tăng vèo vèo ! Em Hòa còn hạn 2-3 năm nữa phải chốt lấy chồng đó.

- Chúc em tìm được hạnh phúc . Gặp được người có đức có nhân luôn bảo vệ em nha''.

Hòa Minzy hưởng ứng nhanh lẹ trước Vận động thanh niên không kết hôn muộn của Chính Phủ

Ngoài hình ảnh nữ ca sĩ vui vẻ, hài hước, sôi nổi, luôn mang đến nụ cười và nguồn năng lượng tích cực dù xuất hiện ở đâu, Hòa Minzy cũng có một mặt khác nhiều tâm sự. Sự nghiệp đang thăng hoa và có nhiều bạn tốt trong làng giải trí nhưng chuyện tình cảm của Hòa Minzy chưa bao giờ thuận buồm xuôi gió.

Hòa Minzy hưởng ứng nhanh lẹ trước Vận động thanh niên không kết hôn muộn của Chính Phủ

Sau khi chấm dứt mối quan hệ với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy có một cậu con trai vô cùng đáng yêu là bé Bo nhưng ước mơ được bước vào lễ đường trong bộ váy cưới của cô vẫn chưa trọn vẹn. Bà mẹ đơn thân nói rõ việc tìm hạnh phúc mới của mình không thể gọi là tái hôn: "Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3