Bị vợ tố "vứt" 2 con ở nhà người lạ qua đêm để đưa Phương Oanh đi Đà Lạt, Shark Bình giải thích thế nào?

Khánh An 2023-03-20 15:00
- Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương cảm thấy bức xúc khi biết chồng gửi hai con ở nhà người lạ để đưa tình mới đi Đà Lạt.

Thời gian gần đây, drama "Bình búp bê" thu hút sự quan tâm, chú ý lớn từ dân mạng. Bất chấp những đàm tiếu, dị nghị, Phương Oanh và Shark Bình vẫn tay trong tay, khẳng định mối quan hệ bền chặt. Thời gian gần đây, Shark Bình thu hút sự chú ý khi công khai đăng ảnh của 2 con khi đi ăn hàng cùng với Phương Oanh.

Chủ tịch Tập đoàn Nexttech cho biết các con anh rất quý Phương Oanh. Anh cũng vui vẻ khi thấy vợ cũ có người mới và người này cũng chăm sóc cho 2 con của anh. Shark Bình cho biết trước đó, anh hạn chế đăng ảnh của các con. Tuy vậy, đến bây giờ, các con anh đã lớn, anh đăng ảnh sau khi được các con đồng ý.

Mới đây, khi trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương tố chồng sống bừa bãi, vô trách nhiệm với con cái. "Đấy, còn bừa bãi vứt 2 đứa ở nhà người lạ qua đêm trên bãi sông Hồng để đưa nhau đi Đà Lạt. Con gái thì đang độ lớn. Con mình nâng như nâng trứng, giữ gìn, dạy dỗ từng tí", vợ Shark Bình cho hay. 

Vợ Shark Bình tố chồng vứt con ở nhà người lạ để đưa bạn gái mới đi chơi 

"Cá mập" nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Doanh nhân Lan Hương kể thêm, khi biết sự việc, chị đã cho lái xe đến đón 2 con về giữa đêm khuya, có ghi hình và ghi âm lại tất cả. Tuy vậy, khi một cư dân mạng sau đó đã mang chuyện này đi hỏi Shark Bình, ngay lập tức, vị doanh nhân phủ nhận: "Vu khống hoàn toàn nhé. Có clip phỏng vấn các cháu phản biện lại ngay lời lẽ sai trái đó". 

Shark Bình và Phương Oanh xuất hiện tại một show ca nhạc ở Đà Lạt vào tháng 10/2022 

Ngoài ra, cũng có một dân mạng cho biết vợ chồng tuy không còn đi chung đường thì cũng vì các con mà giữ hòa khí, chớ lên mạng đôi co kẻo người đời cười chê, Shark Bình đáp: "Cực chẳng đã, cây muốn lặng nhưng gió đâu có ngừng, nên đành thôi". Hiện những động thái của vợ chồng Shark Bình đều đang được cư dân mạng quan tâm.  

Về việc Shark Bình đăng ảnh đưa các con đi ăn cùng tình mới, doanh nhân Đào Lan Hương cho hay: “Vì biết con mình mãi mãi là của mình và muốn con không mất đi sự trong sáng hồn nhiên ở tuổi nó thôi”. Ngoài ra nữ doanh nhân còn khẳng định mình làm gì cũng đàng hoàng, phải ly hôn xong mới bước tiếp. 

Trước đó, Shark Bình cũng đăng ảnh con gái lên trang cá nhân và tiết lộ về thỏa thuận chăm sóc con cái của hai bên. “Từ 2020 các con ở với bố nửa tuần theo nguyên tắc 50 - 50, trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại post sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con” - Shark Bình viết.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trên đời này, đau lòng nhất chính là đúng người nhưng lại sai thời điểm