Bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Mạc Văn Khoa đáp lời

Tường Vy 2022-10-31 09:21
- Thành danh sau khi tham gia gameshow hài, Lê Dương Bảo Lâm - Mạc Văn Khoa thường xuyên bị đem ra so sánh với nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm bên ông xã trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng chồng và con gái ở Phú Quốc. Dù đăng tải với tâm trạng khá vui vẻ tuy nhiên với bình luận kém duyên của một tài khoản mạng, cô nàng phải "xù lông nhím" và "tế" người kém duyên này không thương tiếc.

Bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Mạc Văn Khoa tức giận đáp trả

Bài đăng trên trang cá nhân của Vy Pumpe (Vợ danh hài Mạc Văn Khoa).

Cụ thể, vợ danh hài chia sẻ: "Tiền bạc mất có thể kiếm được, sức khỏe gia đình mới là điều quan trọng nhất bây giờ. Cầu cho người thân của 2 tụi con luôn bình an, khoẻ mạnh, sống lâu với con cháu. Lâu rồi mới thấy chồng mình cười nhiều như thế. Chồng vui trở lại 1 thì mình phải an tâm gấp 10 lần. Cứ sống tốt và lương thiện, phần còn lại để trời cao an bài". 

Vợ Mạc Văn Khoa nổi cáu khi bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm-2

Sau những bộ ảnh gia đình cực kỳ hạnh phúc, Vy Pumpe đã có bài đăng mới nhất để khoe ảnh bikini của bản thân.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đã để lại nhiều bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ về mẹ trẻ. Tuy nhiên, một bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng đã làm gián đoạn sự tốt đẹp trên. Cụ thể, người này đã mang bà xã Lê Dương Bảo Lâm ra so sánh với bà xã Mạc Văn Khoa. 

Bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Mạc Văn Khoa tức giận đáp trả

Cụ thể, một tài khoản cá nhân đã để lại bình luận: "Vợ Khoa chịu chưng diện, chịu hưởng thụ quá. Vợ Dương Lâm Đồng Nai thì cứ lo làm ngày làm đêm. 2 người vợ này trái ngược nhau quá nhỉ". Sau đó không lâu, bà xã Mạc Văn Khoa nhanh chóng bức xúc đáp trả bình luận này: "Làm ra tiền thì phải được hưởng chứ bạn. Bố Mẹ còn khỏe mạnh, không đưa đi thì đợi đến khi nào mới đưa Bố Mẹ đi được?  Mà bạn nói vậy dễ hiểu lầm lắm. Người khác lại nghĩ chị Quỳnh phải nai lưng ra làm cực khổ không được đi đâu á bạn ơi"". 

Không chịu lép vế, người nọ cũng phản pháo, cho rằng bản thân chỉ đang nói đến vợ chồng hai người chứ không đề cập đến bậc phụ huynh.

Không trốn tránh, vợ Mạc Văn Khoa lập tức tiếp lời: "Vợ chồng anh ấy vẫn đi chơi bạn ạ, mỗi người 1 cách khác thể hiện riêng. Với lại chị ấy đang bầu to, sắp sanh nữa nên hạn chế. Bạn chỉ nhìn bề ngoài chứ sao thấy được bên trong, anh Lâm là người chồng tâm lí, cưng vợ con hết nấc", Thảo Vy chia sẻ.

Có lẽ lời phản bác của bà mẹ 1 con quá thuyết phục nên vị "thánh cào phím" này không còn đáp lại thêm câu gì nữa. Màn đối đáp này của bà xã Mạc Văn Khoa nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, mọi người đều tán đồng và ủng hộ cách xử trí đầy tinh tế trên của cô.

Tường Vy

(Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút với bài tập giúp vòng 3 săn chắc, sau 1 tháng body chuẩn nét