Bị nói "sinh 2 con gái sau này ngồi mâm dưới", Quyền Linh đáp thế nào?

Anh Chi 2024-05-26 15:16
- Quyền Linh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ doanh nhân và 2 người con gái xinh đẹp, học giỏi.

Mới đây, tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời do Quyền Linh và Thanh Vân Hugo dẫn dắt, có sự xuất hiện của cặp vợ chồng Nguyễn Viết Lâm (64 tuổi) và Bùi Thị Khuê (64 tuổi). Hiện hai ông bà đều đã về hưu. Trước đây, ông Lâm từng công tác tại Trung đoàn Không quân 917, Sư đoàn Không quân 370, còn bà Khuê làm việc tại Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (cơ sở Cần Thơ).

Bị nói sinh 2 con gái sau này ngồi mâm dưới, Quyền Linh đáp thế nào?

Cặp vợ chồng Nguyễn Viết Lâm (64 tuổi) và Bùi Thị Khuê (64 tuổi).

Tại chương trình, cặp vợ chồng ôn lại kỷ niệm từ thuở cơ hàn, trải qua nhiều khó khăn để vun vén cuộc hôn nhân 37 năm viên mãn. Đến nay, 2 ông bà đã có tổ ấm hạnh phúc với 2 cô con gái đã trưởng thành. Khi Quyền Linh hỏi về áp lực khi sinh 2 cô con gái, ông Lâm cho biết bản thân xác định "con nào cũng là con mình". Dù vậy, ông thừa nhận từng bị trêu ghẹo về chuyện "ngồi mâm dưới mâm trên" khi sinh con gái.

Lắng nghe chia sẻ này, Quyền Linh tâm sự: "Giống ngày xưa tôi sinh 2 đứa con gái cũng vậy. Ai cũng bảo tôi sau này ngồi mâm dưới này kia. Ngày xưa người ta bảo phải đẻ đứa con trai để nối dõi tông đường. Nhưng bây giờ tôi thấy đẻ con gái mới là hay, ai nối dõi tông đường chẳng được, vẫn là con cháu của mình thôi".

Bị nói sinh 2 con gái sau này ngồi mâm dưới, Quyền Linh đáp thế nào?

Quyền Linh không ngại chuyện sinh 2 con gái. 

MC Quyền Linh, được biết đến với danh hiệu “MC quốc dân” trong làng giải trí Việt. Anh đã nhiều lần ra tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài thành công trong sự nghiệp, anh còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên cạnh bà xã Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ.

Quyền Linh và bà xã doanh nhân kết hôn năm 2002. Sau khi đám cưới, vợ chồng MC Quyền Linh cùng nhau vun vén gia đình, 2 cô con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ chào đời trong niềm hạnh phúc và mong chờ của cặp đôi. Trong khi MC Quyền Linh đắt show hơn, thường xuyên đi công tác xa nhà, Dạ Thảo đã chủ động giảm bớt công việc kinh doanh để chăm sóc 2 cô con gái nhỏ và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Bị nói sinh 2 con gái sau này ngồi mâm dưới, Quyền Linh đáp thế nào?

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Chính vì vậy, sự nghiệp của MC Quyền Linh cũng thăng hoa rõ rệt sau khi kết hôn, gameshow Vượt lên chính mình do Quyền Linh làm đạo diễn và MC đã giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 - 2008. Quyền Linh cũng là nghệ sĩ giành được nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 6 giải.

Nói về người vợ tảo tần của mình, MC Quyền Linh dành nhiều lời khen ngợi: "Anh nghiệm ra một điều: Hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ, thương con nhiều lắm".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines mang hơn 11kg ma túy- Công an triệu tập một người có vai trò môi giới