Bị nói hốt tiền tỷ của chồng Tây còn khóc lóc, Elly Trần đáp trả cực gắt

Anh Chi 2023-05-20 17:32
- Elly Trần không ngại đáp trả trước những bình luận kém duyên từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng Tây thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Từng giữ kín cuộc hôn nhân suốt 11 năm, cô quyết định tung hê tất cả để đòi lại công bằng cũng như không muốn đàn ông nước ngoài đối xử tệ với phụ nữ Việt.

Trong thời điểm hiện tại, cựu mẫu và chồng Tây đang tiến hành giải quyết thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên "Hoa cúc xanh" một mình nuôi con, không nhận được tiền chu cấp từ chồng. 

Elly Trần không ngại đối đáp khi anti- fan bình luận kém duyên.

Thời gian vừa qua, Elly Trần bất ngờ tiết lộ chuyện chồng Tây giành quyền nuôi dưỡng con không xuất phát từ tình yêu thương 2 bé. Cô từng bật khóc nức nở: "Mọi người biết rồi đó, con nít một khi đã thắc mắc thì phải hỏi cho bằng được. Những em bé hiểu chuyện thường khiến người lớn đau lòng. Tôi nghe câu này hoài, nghe câu này mãi, nhưng phải đến khi con hỏi thì mình mới biết bản thân đau lòng đến mức nào". 

Elly Trần cho biết chồng Tây giành quyền chăm sóc và nuôi dưỡng con nhưng không xuất phát từ tình yêu thương bé. 

Trên nhiều diễn đàn, nhiều dân mạng bình luận về vụ việc Elly Trần ly hôn chồng. Một số người động viên, ủng hộ nữ diễn viên mạnh mẽ, cứng cỏi hậu hôn nhân tan vỡ. Tuy vậy, vẫn có người dùng bình luận kém duyên. Người này cho rằng cựu mẫu hốt tiền tỷ của chồng Tây nhưng vẫn khóc lóc làm màu. Người này viết: "Hốt cái nhà gần chục tỉ của người ta còn khóc lóc hoài". 

Ngay lập tức, Elly Trần đáp trả gắt: "Ý bạn là cái nhà 7 tỉ mua trả góp cho con ở mà chồng tôi đang đòi chia á hả. Đừng hài hước tỏ ra không hiểu, tẩy trắng đánh tráo khái niệm nữa. Tôi cần bảo vệ hai con tôi". 

Hiện tại, Elly Trần đang tích cực làm việc để có thu nhập, nuôi dưỡng 2 con. 

Ngoài ra, nữ diễn viên 8X đã tìm được công ty luật phù hợp để giải quyết vụ việc: "Ba mẹ con đang rất tin vào luật sư và sự công minh của luật pháp. Sự an ủi lúc này của các mẹ cũng chính là sự biết ơn to lớn của 3 mẹ con". 

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Elly Trần có nhiều sự thay đổi tích cực. Hậu lùm xùm tố cáo chồng Tây, Elly Trần dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc.

Người đẹp trải lòng các con chính là động lực cô làm việc chăm chỉ, suy nghĩ tích cực. Cô cảm thấy rất mừng khi thấy các con ngày một lớn khôn, trưởng thành, yêu thương mẹ, lễ phép với mọi người.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con