Bị nói dựa hơi Trấn Thành, Uyển Ân: "Trong gia đình, anh giúp em là điều không có gì phải bàn"

Loan Mạc 2023-02-11 17:40
- Theo Uyển Ân, dù có 10 anh trai Trấn Thành cũng không có tác dụng gì nếu cô là một diễn viên "ất ơ".

Uyển Ân mới 24 tuổi đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông với vai diễn nữ chính trong Nhà bà Nữ, bên cạnh sự ủng hộ thì không ít ý kiến ​​cho rằng nữ diễn viên đang "dựa hơi" anh trai của cô. Trước những đánh giá không hay, người đẹp sinh năm 1999 thẳng thắn đáp trả.

Trả lời trên báo, cô không phủ nhận mình may mắn khi được Trấn Thành trao cơ hội. Bởi Uyển Ân chỉ mới tham gia đóng phim được 4 năm và bản thân cô cũng nhận ra mình không có lợi thế về ngoại hình như các sao nữ khác. Tuy nhiên, theo cô: "Nói tôi "dựa hơi" thì hơi 'tội' cho tôi. Trong gia đình, anh trai giúp đỡ em gái là điều không có gì phải bàn". 

Bị nói dựa hơi Trấn Thành, Uyển Ân: Trong gia đình, anh giúp em là điều không có gì phải bàn

Nữ diễn viên tâm sự: ‘’Khi tôi mở lời với anh Trấn Thành là tôi muốn theo nghề diễn viên thì anh nói rằng nghề này rất nhiều áp lực chứ không hào nhoáng như vẻ bề ngoài. Anh hỏi tôi có chịu được áp lực, đàm tiếu của nghề hay không? Tôi trả lời là tôi chịu được. Vậy là anh cho tôi theo nghề, nhưng cũng dặn tôi ngay từ đầu: "Muốn ăn phải lăn vô bếp, anh sẽ không giúp đỡ gì". 

Nhưng dù nói vậy chứ anh vẫn xem tất cả sản phẩm mà tôi tham gia rồi góp ý, chỉ dạy cho tôi. Nhờ anh Trấn Thành nên tôi được nhiều nhà làm phim, đạo diễn biết đến. Nhờ sự biết đến đó mà họ tìm đến và cho tôi cơ hội được casting.’’

Bị nói dựa hơi Trấn Thành, Uyển Ân: Trong gia đình, anh giúp em là điều không có gì phải bàn

Trong những năm qua, Uyển Ân vẫn luôn tìm kiếm cơ hội tham gia điện ảnh không biết bao nhiêu lần. Người đẹp 9X tiết lộ, khi Nhà bà Nữ lên sóng, một số người đã biết cô là em gái Trấn Thành. Cách đây không lâu, chính Trấn Thành đã đăng đàn về việc mời "người quen" đóng phim, cụ thể: “Có thể ngoài kia còn nhiều gương mặt phù hợp nhưng người thân của tôi cũng hợp vai. Ngay cả em Uyển Ân, nếu không hợp hoặc không đủ tốt, tôi sẽ không mời. Khi người thân quanh mình giỏi, tài năng, diễn hay như thế, tôi sẽ ưu tiên chọn họ.

Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đã nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi dòng họ mình, cô bác khổ không ai giúp hết.  Uyển Ân là gia đình mình tại sao mình không tạo điều kiện? Đó là vấn đề tôi nghĩ trong đầu, tôi thấy ai hợp vai thì sẽ mời. Nếu em tôi không hợp vai tôi cũng không mời, như trước đây, chưa bao giờ tôi làm phim nào cho em tôi cả. Tức là ai thực sự hợp vai tôi mới mời”.

Bị nói dựa hơi Trấn Thành, Uyển Ân: Trong gia đình, anh giúp em là điều không có gì phải bàn

 Thuở mới vào nghề, Uyển Ân sở hữu ngoại hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn bầu bĩnh dễ thương. Giờ cô thon gọn và xinh đẹp hơn nhờ tích cực giảm tới 12kg.

Thực tế, Uyển Ân không phải gương mặt mới, cô từng đóng vai phụ trong nhiều dự án lớn nhỏ trước đó. Nhưng phải đến Nhà bà nữ, nữ diễn viên mới được anh trai cho đảm nhận vai chính, cô chinh phục khán giả bằng ngoại hình và kỹ năng diễn xuất nổi bật.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Các mỹ phẩm ĐẠI KỴ với nhau, nếu dùng chung làn da sẽ bị tàn phá nặng nề