Bị nghi là 'tiểu tam' khiến Hương Giang và Đình Tú chia tay, Huyền Lizzie lên tiếng

Như Phong 2022-05-15 21:37
- Những ngày vừa qua, Huyền Lizzie vướng phải nghi vấn là "tiểu tam" khiến chuyện tình cảm của Hương Giang và Đình Tú chia tay.

Hương Giang và Đình Tú đã hẹn hò được hơn 5 năm, tuy nhiên đến trưa 13/5, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá nặng nề, công bố việc cô và bạn trai kém tuổi đã chia tay. Trước đó, hồi tháng 12/2021, cặp đôi đã vướng nghi vấn rạn nứt.

Thời điểm này, Đình Tú thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật với Huyền Lizzie - bạn diễn của anh trong phim Thương ngày nắng về. Điều này khiến nhiều người cho rằng Huyền Lizzie chính là "tiểu tam" gây rạn nứt tình cảm của cặp đôi Đình Tú, Hương Giang.

Bị nghi là 'tiểu tam' khiến Hương Giang và Đình Tú chia tay, Huyền Lizzie lên tiếng

Huyền Lizzie bị nghi là "tiểu tam" làm rạn nứt tình cảm của Đình Tú - Hương Giang.

Khi Hương Giang công bố chuyện chia tay, tin đồn này càng râm ran, gây ảnh hưởng đặc biệt tới hình ảnh của Huyền Lizzie. Trước sự việc, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ trên Dân trí rằng việc cô và Đình Tú đăng tải hình ảnh chụp cùng nhau là chuyện hết sức bình thường khi hợp tác chung trong 1 bộ phim: "Tôi chia sẻ cả những hình ảnh với diễn viên khác trong phim mà, những phân đoạn hay tôi đều chia sẻ chứ không riêng gì với Đình Tú".

Khi được hỏi về việc bỗng dưng bị réo tên vào cuộc chia tay của Hương Giang và Đình Tú, Huyền Lizzie cho hay cô không bận tâm tới sự việc: "Tôi không nói gì và không muốn bình luận chuyện của người khác hay Pr chuyện gì ngoài phim".

Bị nghi là 'tiểu tam' khiến Hương Giang và Đình Tú chia tay, Huyền Lizzie lên tiếng

"Tôi không nói gì và không muốn bình luận chuyện của người khác".

Trước đó, Hương Giang cũng trả lời trên Tiền Phong rằng việc Huyền Lizzie là "tiểu tam" gây tan vỡ tình cảm giữa cô và Đình Tú chỉ là đồn đoán của cộng đồng mạng: "Đó hoàn toàn là sự suy diễn của một số người. Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió".

Nữ diễn viên khẳng định: "Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie".

Bị nghi là 'tiểu tam' khiến Hương Giang và Đình Tú chia tay, Huyền Lizzie lên tiếng

Hương Giang khẳng định cô và Đình Tú chia tay không phải vì "người thứ 3".

Hương Giang cũng nhấn mạnh rằng cô rất quý mến Huyền Lizzie: "Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả.

Còn với Huyền Lizzie, Giang và Huyền quen nhau trước cả Tú. Tuy 2 chị em không quá thân thiết nhưng trước giờ vẫn quý mến nhau và không hề có hiềm khích gì cả. Giang vẫn luôn rất ngưỡng mộ Huyền - một người phụ nữ rất nghị lực, mạnh mẽ và giỏi giang!"

Như Phong (Tổng hợp)