Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em lên tiếng giữa đêm

Khánh Chi 2022-10-08 08:55
- Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 cho rằng những thông tin đang được lan truyền trên mạng hoàn toàn là cắt ghép.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn video trích từ một chương trình có sự tham gia của Nam Em và Lê Dương Bảo Lâm. Trong buổi trò chuyện, Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 gây tranh cãi khi chê bai cách ăn mặc của Quỳnh Quỳnh - vợ của nam diễn viên này. 

Cụ thể Nam Em đã có lời nhận xét "kém duyên": "Chị Quỳnh nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng gu ăn mặc hơi luộm thuộm xíu". 

Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em phản pháo cực căng

Lê Dương Bảo Lâm cũng cảm thấy khó chịu khi nghe lời nhận xét của Nam Em. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng nhanh chóng đưa ra lời đáp trả vừa khôn khéo vừa tinh tế: "Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc".

Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em phản pháo cực căng

Trên trang cá nhân, Quỳnh Quỳnh khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh diện đồ bộ ở nhà. Ngoài công việc kinh doanh, cô còn phải tự tay chăm sóc ba nhóc tỳ và vun vén gia đình nhỏ

Đông đảo khán giả đều cho rằng lời nhận xét của Nam Em quả là kém duyên và thiếu tệ nhị. Quỳnh Quỳnh dù sao cũng là người phụ nữ đã có gia đình, là mẹ bỉm sữa nên đôi khi không thể gọn gàng, chỉn chu như thời con gái. Nhưng sau tất cả, mọi hy sinh của Quỳnh Quỳnh đều được Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận và trân trọng. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em phản pháo cực căng

Nhiều cư dân mạng cho rằng Nam Em cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi phát ngôn vì đôi khi những phát ngôn tưởng chừng như vô thưởng, vô phạt của cô lại gây tổn thương cho người khác, nhất là các mẹ bỉm sữa. 

Sau khi lĩnh đủ gạch đá, Nam Em cũng chẳng ngại phản pháo và đưa ra ý kiến riêng của mình. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết cô đã làm đúng nhiệm vụ trong talkshow và đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội là cắt ghép một cách không rõ ràng. 

Trích nguyên văn bài đăng của Nam Em:

"Nửa đêm tui phải lên cái tus này vì tui cảm thấy bất công và vô lí. Tui tham gia talk show thì tui làm đúng nhiệm vụ của tui là đứng về 1 phe để làm rõ vấn đề. Xong cuối cùng chốt lại thì cái nào đúng mình ghi nhận nào sai mình bỏ. Gì mà cắt ghép không rõ ràng rồi lôi tui ra chửi. Ủa làm vậy chi?

Làm vậy rồi ai dám nhận mấy công việc đó nữa. Làm gì làm cũng phải nghĩ tới cái hậu về sau chứ nhỉ. Thấy hiền rồi bắt nạt quài nha. Thấy tui không thèm nói là đổi trắng thay đen. Chơi vậy ai chơi lại. Nửa đêm đọc mà quạo ngang hà.

Làm nghệ sĩ chứ có phải làm trâu làm bò gì đâu mà lôi ra tế quài. Ủa nghệ sĩ không phải con người hả. Không biết buồn hả. Vậy thôi mốt tạo ra robot đi. Rồi làm nghệ thuật. Giải trí cho đỡ stress. Có chửi nó cũng không biết buồn nữa.
Alo… nghe rõ không ạ".

Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em phản pháo cực căng

Dòng trạng thái của Nam Em tiếp tục nhận về sự quan tâm của netizen. Nhiều người tỏ ra thông cảm với người đẹp. Trong khi một số khác vẫn cho rằng Nam Em không nên tiếp tục phát ngôn kém duyên, đặc biệt trong các chương trình truyền hình thu hút nhiều người xem như vậy.
Khánh Chi
Top 4 cung hoàng đạo xinh đẹp ngời ngời lại tài năng xuất chúng khiến ai cũng ngưỡng mộ