Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5 - 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Anh Chi 2023-10-29 10:57
- Dù từng đóng cặp trong phim "Cây táo nở hoa" nhưng trong phim mới, Minh Trang và Song Luân gặp khó khăn khi diễn cảnh nóng.

Mới đây, bộ phim Yêu trước ngày cưới, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để kể chuyện đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả qua những thông tin "nhá hàng". Không chỉ thu hút sự chú ý bằng các tình huống "nếu như" về các khả năng xảy ra với các nhân vật, những cảnh nóng trong phim cũng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Cốt truyện của Yêu trước ngày cưới xoay quanh Huy Hoàng (Song Luân), một chàng trai giàu có, lôi cuốn và khéo léo trong giao tiếp. Mặc dù đã có chuyện tình cảm kéo dài 10 năm với Minh Anh (được đóng bởi Nhã Phương), Huy Hoàng quyết tâm theo đuổi Nhật Phương (do Minh Trang đóng) mặc cho cô đã có bạn trai. Khi bị từ chối, Huy Hoàng thậm chí đề xuất bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng với một đề nghị là một tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn có mối quan hệ với nhiều người phụ nữ khác ...

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Với Minh Trang, các cảnh thân mật với Song Luân và Quốc Anh, thể hiện hai trạng thái tình cảm khác nhau. Một bên là thói quen trong suốt 3 năm, không còn lãng mạn nhưng thân thuộc. Một bên là sự rung động, khao khát thầm kín phải thật lãng mạn và nồng cháy. Minh Trang cần phải thay đổi nhiều sắc thái để thực hiện các cảnh nóng tự nhiên, thoải mái và truyền tải trọn vẹn câu chuyện đến khán giả.

Yêu trước ngày cưới là bộ phim đầu tiên Minh Trang phải thực hiện các cảnh nóng như vậy. Ban đầu, nữ diễn viên tỏ ra lo lắng. Minh Trang không sợ giao tiếp thân mật nhưng thiếu kinh nghiệm trong việc quay những cảnh lãng mạn.

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Mặc dù Minh Trang và Song Luân đã từng đóng cặp trong bộ phim Cây táo nở hoa. Tuy vậy, việc quay cảnh nóng với họ vẫn là thách thức. Đó là tình huống hai con người yêu nhau phải chịu đựng, kìm nén để rồi bùng nổ cảm xúc. Được biết, tổng cộng buổi ghi hình có 6-7 người, đạo diễn đã thị phạm cách đặt tay, đặt người, tư thế ... cho 2 diễn viên trước khi bắt đầu quay.

Minh Trang cho biết: “Cảnh nóng của anh Song Luân và Minh Trang khá dài nên phải thay đổi nhiều góc. Diễn viên cần có sự chuẩn bị tập luyện kỹ trước đó, nên khi quay vừa phải nhớ đường dây vừa phải duy trì cảm xúc không ngắt quãng mỗi lần chuyển góc là rất khó”.

"Tôi suy nghĩ nhiều mỗi khi quay xong những cảnh nóng này, cảm thấy phụ nữ rất thiệt thòi. Dẫu có nhiều cảnh nóng nhưng bản thân những diễn viên như chúng tôi khi vào trường quay cũng chỉ là nhân vật thôi" - Song Luân chia sẻ và cho biết không thích đóng cảnh nóng.

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

Bí mật bất ngờ đằng sau về cảnh nóng 5- 6 tiếng của Song Luân với Minh Trang

“Nếu Quốc Anh và Minh Trang cần chuẩn bị tâm lý, tập luyện khoảng 45 phút và quay 2 giờ thì cảnh nóng của đôi Song Luân - Minh Trang quay khá lâu, họ có hơn 1 giờ tập luyện và 4-5 giờ quay hình” - đạo diễn Võ Thạch Thảo tiết lộ thêm.

Với cặp Minh Trang và Quốc Anh, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết Minh Trang cởi mở và chủ động trong cảnh quay khiến cô bất ngờ. Minh Trang nói thêm: “Để thoải mái thì việc quay cảnh nóng sẽ phụ thuộc vào nữ nhiều hơn. Thật ra mình rất khó tiếp xúc với bạn khác giới. Vào vai Nhật Phương, mình được tạo điều kiện làm việc với bạn diễn từ khâu tiền kỳ và ý thức được về các phân đoạn này từ đầu, nên muốn bỏ qua sự ngại ngùng để làm nhanh và tốt nhất có thể. Sự cố gắng của các bạn diễn cũng giúp mình rất nhiều, vì vậy với Trang, các cảnh nóng không còn là cảnh khó”.

 Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vu Lan xem những bức ảnh xúc động về mẹ