Bị hai gã đàn ông lạ nói làm 'gái bao', Lynk Lee bức xúc cảnh cáo

2021-08-12 17:05
- Bị hai gã đàn ông lạ buông lời suồng sã, nữ ca sĩ chuyển giới bức xúc lên tiếng.

Cách đây ít giờ, Lynk Lee đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của 2 người đàn ông với lời lẽ khá gay gắt.

Cụ thể, 2 người này cùng bình luận suồng sã vào một bài đăng của giọng ca chuyển giới. Đỉnh điêm là khi cả hai cùng khẳng định Lynk Lee... làm gái bao khiến nữ ca sĩ bức xúc.

Bị hai gã đàn ông lạ nói làm 'gái bao', Lynk Lee bức xúc cảnh cáo

Lynk Lee đăng tải màn hình tin nhắn. 

Đầu tiên, một gã đàn ông vào bình luận: "Giờ Lynk Lee chuyên thổi *** rồi. Chán Lynk Lee quá". Người đàn ông tên A tiếp lời: "Nó nhận đi khách ngoài đấy anh". Không những thế, 2 người này còn gạ nhau "đặt lịch", nghe vô cùng phản cảm. 

Khi đọc được bình luận khiếm nhã, Lynk Lee ngay lập tức dằn mặt: "Bạn ăn không nói có, đặt điều cho người khác, mình có thể kiện bạn vì tội này được đấy. Đàn ông thì đáng mặt đàn ông chứ không phải đi nói xấu một người mà người đó chẳng làm gì sai cả".

Bị Lynk Lee chửi thẳng mặt  người công kích đã xóa bình luận nhưng người đẹp chuyển giới đã nhanh tay chụp lại được. 

"Mình mới comment một cái thế là xóa. Đàn ông hèn thế. Nói mà nuốt lời à? Động đến chị, chị chả nói cho không kịp vuốt mặt vì chị không sai nha. Chị nhanh tay chụp lại đó babe", Lynk Lee nói thêm trên story. 

Bị hai gã đàn ông lạ nói làm 'gái bao', Lynk Lee bức xúc cảnh cáo

Nữ ca sĩ đáp trả "căng đét".

Đây không phải lần đầu, Lynk Lee nhận được những tin nhắn khiếm nhã thế này. Trước đó, vào tháng 6/2020, khi lên đồ chuẩn bị di diễn, nữ ca sĩ  bị trêu chọc bằng lời lẽ khiếm nhã. Ngay lập tức, Lynk Lee đáp trả cực gắt: "Có thuộc về nhau mà ***". Câu trả lời của Lynk Lee được các fan hưởng ứng nhiệt tình.

Trước đó, không ít người công kích Lynk Lee với những câu nói như sau: "Nhờ thay đổi ngoại hình, giới tính thay đổi nên mới hot như bây giờ. Tận dụng làm bàn đẩy cho sự nghiệp thăng tiến thôi", "Chuyển giới để PR tên tuổi", "Tên nguội quá rồi muốn hot lại phải tạo chiêu trò", "Nếu không nhờ mọi người quan tâm ngoại hình, hiện tại chị đang trôi nổi đâu đó trong giới showbiz mà đòi người ta quan tâm sản phẩm"… 

Ca sĩ chuyển giới yêu cầu công chúng quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình thay vì ngoại hình khác lạ so với quá khứ: "Mình mới ra bài mới tối qua ý, sao các bạn không đăng mà cứ quan tâm ngoại hình của mình để mình bị mọi người ghét vậy?", "Mình cũng chỉ muốn trôi nổi ở đâu đó thôi cũng được. Muốn làm một người bình thường chẳng ai để ý, vì mục đích mình không muốn nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát ạ. Giờ ông trời bắt mình nổi tiếng thì mình phải chấp nhận thôi ạ".

Bị hai gã đàn ông lạ nói làm 'gái bao', Lynk Lee bức xúc cảnh cáo

Bị hai gã đàn ông lạ nói làm 'gái bao', Lynk Lee bức xúc cảnh cáo

Ca sĩ sinh năm 1989 ngày càng đẹp hơn sau khi chuyển giới.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Anh bắt đầu thu hút công chúng với những ca khúc mang dấu ấn học đường, tuổi thiếu niên như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Ngoài ra, Lynk Lee còn gây ấn tượng với loạt màn cover các ca khúc đình đám với chất giọng đặc trưng. Sau khi công khai chuyển giới, ca sĩ đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Hà My

Ảnh: FBNV

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint