Bị chê bai, miệt thị ngoại hình, bạn gái Lâm Tây đáp trả gay gắt

Khánh An 2022-11-23 16:37
- Sánh đôi cùng Lâm Tây tại các sự kiện gần đây, Yến Xuân nhận không ít ý kiến trái chiều về nhan sắc.

Thủ môn Lâm Tây và bạn gái là Yến Xuân đã có thời gian dài gắn bó. Trải qua thời gian, tình cảm của đôi uyên ương càng thêm mặn nồng. Lâm Tây đã đưa Yến Xuân về gặp gia đình. Người thân của chàng thủ môn rất yêu mến Yến Xuân. Tuy vậy, cặp đôi rất ít khi chia sẻ về nửa kia trên mạng xã hội.

Mãi đến gần đây, Đặng Văn Lâm mới đăng ảnh chụp chung với bạn gái trên mạng xã hội. Điều này cho thấy cặp đôi đã sẵn sàng công khai chuyện tình cảm. Ngay lập tức Yến Xuân đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ. Nhiều người tò mò về nhan sắc của cô gái đã khiến chàng thủ thành số 1 của Đội tuyển Việt Nam say đắm mấy năm nay.

  Lâm Tây đăng ảnh bạn gái và người thân.  

Bị chê bai, miệt thị ngoại hình, bạn gái Lâm Tây đáp trả gay gắt

 

Nhan sắc bạn gái Lâm Tây trở thành chủ đề bàn tán.

Mới đây, Yến Xuân lên tiếng khi bị chê về nhan sắc. Cô tự nhận gương mặt mình không xinh. Vì vậy, cô không bào chữa hay tranh cãi về nhan sắc của bản thân. Tuy vậy, Yến Xuân cho rằng nhan sắc là điều mỗi người không thể chọn lựa. Yến Xuân cảm thấy những người cố tình gửi tin nhắn chê bai cho mình cũng không có ý tốt. Yến Xuân tự động viên bản thân và sẽ luôn cố gắng để có được hạnh phúc mà mình mơ ước.

Bạn gái thủ thành Lâm Tây viết:

"Xấu quá, mồm xấu thế?, mặt như cái mẹt, bình thường thế...bla bla".  

Tối qua có một tài khoản ảo gửi tin nhắn ảnh chụp màn hình các bình luận (bạn ấy tìm chụp ở bài viết nào đó trên mạng xã hội) về gương mặt mình như trên.  

Đầu tiên, Xuân xin xác nhận là gương mặt mình không xinh. Nên không bàn về những lời chê bai. Không có gì để bào chữa hay tranh cãi. Ông trời sinh ra mỗi người mỗi vẻ, nếu được chọn thì mình cũng mười phân vẹn mười.  

Tuy nhiên, điều mình muốn nói ở đây là cái người cố tình gửi tin nhắn cho mình. Trong đời dù muốn hay không thì chúng ta vẫn sẽ vô tình gặp những con người như thế. Thứ mà họ muốn là sự thất bại, cảm giác xấu hổ, những điều không may mắn xảy đến với mình. Họ chỉ muốn dẫm mình dưới gót chân.  

Nên không còn cách nào khác! Mình phải luôn cố gắng thật nhiều và thật nhiều. Không phải vì bất kì người đàn ông hay lời nói nào! Mà vì chính bản thân mình. Phải tu dưỡng bản thân để mạnh mẽ, vững vàng hơn. Phải xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc như mình mơ ước! I Choose Happiness".

Yến Xuân tự nhận mình có gương mặt không xinh. Tuy vậy, cô luôn nỗ lực để có cuộc sống hạnh phúc.

Khánh An (Tổng hợp)

Cay cú vì bị bạn trai 'đá', nàng KOL gây sốt toàn cõi mạng khi giảm liền tù tì 50kg