Bị cà khịa "không diễn Táo Quân có khi hay hơn", NSND Tự Long đáp trả thế nào?

Khánh An 2023-12-30 10:23
- NSND Tự Long đáp trả thẳng thắn khi bị chê về diễn xuất khi tham gia chương trình Táo Quân.

Mỗi dịp Tết đến, khi xuân về, chương trình Táo Quân trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng khán giả Việt. Tuy nhiên, mặc dù đã là những ngày cuối tháng 12/2023, phía nhà đài vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến chương trình Táo Quân 2024.

Trong năm 2023, dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân đã thu hút sự chú ý, đặc biệt là những nghệ sĩ được phong NSND và những người có khả năng bị thay thế vì một số lý do nhất định. 

Bị cà khịa không diễn Táo Quân có khi hay hơn, NSND Tự Long đáp trả thế nào?

Bị cà khịa không diễn Táo Quân có khi hay hơn, NSND Tự Long đáp trả thế nào?

Gần đây, nghệ sĩ Tự Long thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh xuất hiện bên nghệ sĩ Xuân Bắc và chia sẻ ý kiến đầy ẩn ý: "Liệu Táo Quân năm nay có gì hay?". Động thái mới của Tự Long, một gương mặt kỳ cựu trong lịch sử của Táo Quân, đã khiến khán giả tin rằng chương trình sắp trở lại với nhiều điều mới mẻ.

Tuy nhiên, trong số những bình luận "chấm hóng", cư dân mạng cũng đã để lại những ý kiến góp ý và mỉa mai, trong đó có một số lời "cà khịa" đối với nghệ sĩ Tự Long, như "Không diễn có khi hay hơn". Không im lặng bỏ qua, nghệ sĩ gạo cội đáp trả gắt: "Tắt tivi khỏi phải xem luôn". Nhiều dân mạng bức xúc trước lời lẽ kém duyên từ cư dân mạng này.

NSND Tự Long, với tài năng đa dạng, luôn đảm nhận nhiều nhân vật khác nhau trong các phiên bản của chương trình Táo Quân mỗi năm. Trong khi nghệ sĩ Quốc Khánh thường được liên kết với vai Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu thường là sự kết hợp của Xuân Bắc và Công Lý, còn vai trò Táo Giao thông thường thuộc về nghệ sĩ Chí Trung và Táo Kinh tế và Y tế thường được đảm nhận bởi Quang Thắng và Vân Dung... - những vai diễn của NSND Tự Long không theo mô hình cố định.

Qua mỗi năm, Tự Long đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khán giả khi thay đổi liên tục những vai diễn như Táo Thoát nước, Táo Văn hóa giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Mạng... Nam nghệ sĩ này đã chia sẻ: "Tôi hiếm khi đảm nhận một vai diễn cố định trong Táo Quân, thường xuyên thay đổi vai và thậm chí đóng những vai Táo "lạ". Đôi khi, gần cuối chương trình, một nhân vật Táo mới xuất hiện và tôi sẽ đảm nhận vai đó". Điều này tạo nên sự động lực và sự hứng thú để Tự Long đóng góp vào chương trình.

Bị cà khịa không diễn Táo Quân có khi hay hơn, NSND Tự Long đáp trả thế nào?

Bị cà khịa không diễn Táo Quân có khi hay hơn, NSND Tự Long đáp trả thế nào?

Trải qua hơn 21 năm kể từ ngày chương trình đầu tiên phát sóng, Táo Quân được ví như "đặc sản" của đêm 30 Tết. Cứ đến thời điểm này, mỗi gia đình lại quây quần trước TV để cùng xem chương trình này. Tuy vậy, trải qua thời gian dài phát sóng, Táo Quân mỗi năm cũng đón nhận không ít lời khen chê. Trước đó, NSND Xuân Bắc cũng làm dấy lên tranh cãi khi đáp trả những bình luận chê bai chương trình này.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?