Bị bàn tán về đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực thâm thúy

Anh Chi 2023-06-10 16:50
- Những chia sẻ mới đây của Thu Quỳnh khi bị bàn tán về đời tư thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Ở tuổi 35, Thu Quỳnh có sự nghiệp thành công với nhiều vai diễn được khán giả đón nhận. Tuy vậy, nữ diễn viên phim Quỳnh búp bê lại có đường tình khá truân chuyên. Cô từng kết hôn với MC Chí Nhân và có một con trai.

Sau một năm chung sống, Thu Quỳnh và Chí Nhân quyết định ly hôn và đấu tố nhau ồn ào. Sau nhiều biến cố, Thu Quỳnh ngày càng chín chắn, bàn lĩnh và giàu kinh nghiệm.

Thu Quỳnh không quan tâm, không tranh cãi trước những bàn tán, đồn đoán về mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng tải bài viết đầy ẩn ý khi bị soi mói về đời tư. Nàng "My Sói" viết: "Khi các bạn đang dành thời gian say sưa tám chuyện về tớ thì tớ đang bận tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống và thực hiện kế hoạch cho tương lai! Bận chăm sóc gia đình, bản thân, bận tìm việc, bận làm việc có ích... 

Đấy, tớ bận lắm không nhàn nhã xắn quần, vén môi, chụm đầu vào phân tích ngược xuôi về một con người như các bạn được. Khổ, tớ lại là đứa chỉ biết được việc của mình chứ chẳng quan tâm đến những điều người khác nói. Vậy nên, tớ xin chúc các bạn mãi an nhàn, đừng bận như tớ nhé". 

Hiện tại, ngoài việc theo đuổi đam mê diễn xuất, Thu Quỳnh dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai đầu lòng. 

Nữ diễn viên 8X cho hay muốn dành thời gian cho những việc có ích và không để tâm xem người khác nói gì về mình. Chia sẻ của Thu Quỳnh nhận được sự đồng thuận của đông đảo khán giả. Họ cho rằng nữ diễn viên ngày càng chín chắn, trưởng thành, có cách ứng xử tinh tế, đáng để học hỏi.

- Tự tin độc lập, thẳng lưng mà đi, không quan tâm đến những chuyện tầm phào. 

- Bận làm việc, bận xinh đẹp, bận yêu đời, bận yêu bản thân. 

- Cứ sống vui vẻ, hạnh phúc như Quỳnh muốn thôi nè. Thế giới ngoài kia mặc kệ họ. 

- Hưởng thụ cuộc sống theo cách của mình em nhỉ. 

Ở tuổi 35, Thu Quỳnh cảm ơn các biến cố đã giúp cô vượt lên chính mình, ngày một bản lĩnh, giàu kinh nghiệm. Về đời tư, Thu Quỳnh kết hôn với diễn viên Chí Nhân năm 2014. Cả hai có với nhau một bé trai. Năm 2015, 2 người quyết định đường ai nấy đi. Thu Quỳnh sống cùng con trai và tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

Kể về cuộc sống mẹ đơn thân, Thu Quỳnh thấy rất vui dù đôi lúc vất vả. Con trai cô năm nay lên 7 tuổi. Bản thân Thu Quỳnh cũng vững vàng trong sự nghiệp nhưng cô chưa nghĩ chuyện đi tìm tình yêu vì tin tưởng rằng điều gì đến sẽ đến, mọi sự tùy duyên. Trong một bài phỏng vấn, Thu Quỳnh cho hay dù không có người đàn ông bên cạnh, cô vẫn có gia đình, bạn bè nên không cảm thấy cô đơn. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 
Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?