Bất ngờ mối quan hệ của mẹ Bằng Kiều với vợ cũ của con trai

Sam 2024-05-18 19:09
- Mẹ Bằng Kiều vẫn dành nhiều tình cảm cho cô con dâu cũ dù con trai đã ly hôn.

Có thể nói cặp đôi Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hậu ly hôn, họ vẫn là bạn bè thân thiết của nhau. Cả hai không chỉ cùng chăm sóc các con mà còn có mối quan hệ tốt với người mới của đối phương. Cụ thể, Trizzie Phương Trinh khá cởi mở, thân thiện với vợ mới của chồng cũ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ về buổi gặp gỡ với mẹ của Bằng Kiều và các con trai. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả tiền ăn trong cuộc gặp mặt này.

Bất ngờ mối quan hệ của mẹ Bằng Kiều với vợ cũ của con trai

Trizzie Phương Trinh vẫn thân thiết với mẹ chồng cũ.

"Hôm nay ngày cuối tuần, sẵn bà nội rủ bốn mẹ con đi ăn nên đăng hình check in để mọi người biết là mình vẫn ok, không thôi lại nhắn tin tìm tùm lum hihi. Cảm ơn bà nội rất nhiều đã dành trả tiền cho buổi ăn tối nay và cảm ơn ba chàng trai của mẹ, mẹ kêu đi đâu là đi đó, không thắc mắc. Thương chúc cho cả nhà một cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ nhé", nữ ca sĩ chia sẻ.

Bất ngờ mối quan hệ của mẹ Bằng Kiều với vợ cũ của con trai

Trizzie Phương Trinh khẳng định bản thân vẫn ổn sau thời gian không hoạt động mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội. Hành động của cô khiến nhiều người lo lắng. Do đó, nữ ca sĩ mới quyết định đăng ảnh đời thường để khẳng định mình vẫn ổn.

"Nếu không trả lời tin nhắn dám họ sẽ báo cảnh sát đi tìm giùm nữa không chừng hihi. Mà những người nhắn tin không phải là bạn bè hay gia đình, vì là người thân thì nếu mình có chuyện gì họ sẽ được thông báo trực tiếp nên thường những người hỏi thăm trên Facebook là những người fan ruột và bạn bè", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Bất ngờ mối quan hệ của mẹ Bằng Kiều với vợ cũ của con trai

Mẹ Bằng Kiều rất quý các cháu.

Có thông tin mẹ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều sống tại Mỹ. Vì vậy, khi có thời gian rảnh, cả hai vẫn gặp nhau. Trizzie Phương Trinh được khen ngợi là người khéo léo, tinh tế. Cô rất thoải mái khi gặp gỡ, trò chuyện với mẹ chồng cũ.

Hiện tại, do Bằng Kiều đi diễn thường xuyên và ở Việt Nam nên mẹ anh sống một mình trong biệt thự 3000 mét vuông của con trai.

Bất ngờ mối quan hệ của mẹ Bằng Kiều với vợ cũ của con trai

Hiện tại, mẹ Bằng Kiều sống một mình tại Mỹ nên rất hay sang thăm các cháu.

"Tôi đã quen sống một mình mấy chục năm nay rồi. Ai cũng bảo tôi ở đây một mình không chán à. Tôi chẳng chán, ở đâu cũng là nhà con tôi thì tôi ở. Kể cả ở Việt Nam, cứ một mình tôi trong căn nhà 4, 5 tầng, chẳng có ai. Tôi sống thế quen rồi. Con cháu mà quý thì tới chơi hoặc đón tôi sang nhà chúng chứ tôi không ở với ai.

Tôi sang Mỹ cũng vì thương Bằng Kiều quá, nó là con út. Giờ nó đi diễn suốt mà nhà cửa thênh thang thế này, tôi không trông thì ai trông. Tôi phải trông nhà cho nó còn đi làm kiếm sống, nuôi con", mẹ nam ca sĩ chia sẻ.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 bài tập thân dưới siêu đơn giản tại nhà