Bảo Anh: 'Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhân mối quan hệ khác"

TaeV 2022-01-09 13:58
- Nữ ca sĩ Bảo Anh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, đặc biệt là tiêu chuẩn người yêu.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đã xuất hiện trong một talkshow và có những trải lòng về những áp lực, lời nhận xét tiêu cực của khán giả, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Cụ thể, Bảo Anh cho biết vì tham gia nghệ thuật từ sớm nên cô đối mặt với rất nhiều áp lực từ phía dư luận. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không vì vậy mà nản lòng hay xuống tinh thần, thay vào đó, Bảo Anh tự tìm được cách đối mặt thị phi, cô thừa nhận mình không mạnh mẽ nhưng rất lỳ. Nữ ca sĩ cũng nhận được lời "cảnh báo" về sự phức tạp của showbiz trước khi quyết định theo nghề, nhưng nếu đủ đam mê thì cô sẽ dễ dàng vượt qua.

Hậu mối tình tan vỡ với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã sẵn sàng yêu thêm lần nữa, hé lộ tiêu chuẩn bạn trai

"Trong gia đình, mẹ tôi thường nói tôi là người hiền nhất nhà. Tôi không mạnh mẽ, gai góc nhưng rất lì lợm. Năm 20 tuổi, gặp điều đó khiến tôi rất sốc, buồn, đặt những câu hỏi rằng tại sao mọi người lại nói mình tệ như vậy. Cả gia đình chỉ có mình tôi theo nghệ thuật nên không ai hiểu nghề này thế nào, showbiz ra sao nên một mình tôi trải qua những điều đó. Rất khó khăn, đau khổ tôi mới hiểu ra vấn đề cốt lõi. Trong lúc tôi rơi vào tình trạng như vậy, không ai có thể chia sẻ được, kể cả mẹ. Tôi biết mẹ rất thương mình nhưng mẹ cũng không hiểu được cảm xúc của tôi lúc đó.

Sau khi thi The Voice, tôi gặp và tiếp xúc với các anh chị trong nghề nhiều hơn. Mọi người bảo tôi là nếu như đủ đam mê thì tất cả những chuyện đó không là gì, hãy dẹp nó qua một bên mà tập trung làm việc mình muốn làm. Tôi cảm thấy bừng tỉnh khi nghe thế".

Hậu mối tình tan vỡ với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã sẵn sàng yêu thêm lần nữa, hé lộ tiêu chuẩn bạn trai

Đáng chú ý, ngoài câu chuyện làm nghề, Bảo Anh cũng trải lòng về chuyện tình cảm. Được biết, từ khi gia nhập showbiz, Bảo Anh chỉ công khai hẹn hò với Hồ Quang Hiếu nhưng đã chia tay vào năm 2019 sau 2 năm bên nhau. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi nghĩ đa phần khi xảy ra chuyện gì không vui thì mọi người sẽ nói về phần tiêu cực lớn hơn. Nhưng nếu nhìn nhận sự chia tay dưới góc nhìn khác thì mình sẽ hiểu nguyên nhân dừng lại. Với tôi, khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, mình sống được bao lâu đâu mà phải giữ lại. Nếu người kia không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi vì họ không có được người hết lòng với họ".

Hậu mối tình tan vỡ với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã sẵn sàng yêu thêm lần nữa, hé lộ tiêu chuẩn bạn trai

Đặc biệt, Bảo Anh cho biết cô luôn cởi mở đón nhận mối quan hệ mới. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đưa ra tiêu chuẩn người yêu là người tử tế, đồng điệu, hòa hợp với mình là được: "Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhận mối quan hệ khác nhưng hôn nhân là duyên số, khi nào nó tới thì tới chứ tôi không đưa ra chuẩn mực gì hết. Tôi có tiêu chuẩn trong âm nhạc vì đó là thứ mình điều chỉnh được nhưng con người không thay đổi được nên tôi không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ nửa kia sẽ cùng mình làm cho nhau tốt hơn, còn việc sẵn sàng thay đổi vì tôi, tôi không muốn".

Hậu mối tình tan vỡ với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã sẵn sàng yêu thêm lần nữa, hé lộ tiêu chuẩn bạn trai

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)