Bảo Anh bị chê bai ăn mặc phản cảm lúc tưởng nhớ nạn nhân Covid-19

Như Phong 2021-11-20 21:50
- Nữ ca sĩ đã nhanh chóng để lại bình luận đáp trả comment chê bai cách ăn mặc của mình.

Tối 19/11, toàn dân Việt Nam hướng về lễ tưởng niệm hơn 20.000 nạn nhân đã ra đi vì đại dịch Covid-19. Đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng tróng showbiz Việt cũng tham gia lễ tưởng niệm đặc biệt này.

Nữ ca sĩ Bảo Anh cũng hướng về ngày lễ tưởng niệm các nạn nhân ra đi vì đại dịch Covid-19. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh cô thắp nến, gương mặt thành kính tưởng niệm các nạn nhân và chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc:

"Một phút tưởng nhớ đến những chiến sĩ thầm lặng, những người bạn, đồng nghiệp cũng như rất nhiều những con người đã ra đi trong đại nạn Covid-19. Gửi lời chia sẻ sâu sắc nhất đến những gia đình có người thân mất trong đại dịch. Và có lẽ đây cũng là giây phút để ta hiểu rằng cuộc sống đáng quý biết bao, hãy yêu thương nhau khi vẫn còn cơ hội".

Bảo Anh bị chê bai ăn mặc phản cảm lúc tưởng nhớ nạn nhân Covid-19

Bảo Anh đăng ảnh tưởng nhớ các nạn nhân ra đi vì Covid-19.

Hành động đẹp và những chia sẻ đầy xúc động của Bảo Anh khiến nhiều cư dân mạng đồng cảm. Mọi người cùng để lại bình luận động viên lẫn nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Bảo Anh vì cho rằng trang phục và hành động của nữ ca sĩ không đúng mực đối với lễ tưởng niệm.

Trong ảnh, Bảo Anh đang diện chiếc đầm dài màu trắng có thiết kế 2 dây. Cô ngồi trên tấm thảm, trên tay là bó hoa hồng trắng. Góc chụp ảnh này cũng cho thấy Bảo Anh và người chụp khá chăm chút cho bức ảnh. Chính điều này đã khiến cư dân mạng nói trên cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình sắp đặt để câu view, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

"Chị mặc thế này để tưởng nhớ người đã khuất thì em thấy không hợp lý lắm đâu ạ. Nhìn như chụp ảnh tạo dáng thôi đấy chị".

Bị chỉ trích và soi mói về cách ăn mặc, rất nhanh chóng Bảo Anh đáp trả: "Chị không có nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng. Cảm ơn em". 

Bảo Anh bị chê bai ăn mặc phản cảm lúc tưởng nhớ nạn nhân Covid-19

Nữ ca sĩ đáp trả khi bị soi cách ăn mặc.

Cách đây vài ngày, Bảo Anh cũng có màn đáp trả khá gay gắt với 1 cư dân mạng. Cụ thể, khi người đẹp này đăng tải bức ảnh cô nàng sử dụng chiếc túi khá lớn để che chắn hình thể, nhìn bức ảnh Bảo Anh giống như đang nude. Chính điều này đã khiến 1 cư dân mạng buông lời nhận xét: "Thấy rẻ tiền thực sự".

Đáp lại, Bảo Anh comment ngắn gọn nhưng vẫn đầy thách thức và sự thâm thúy: "Rẻ thì mua đi xem nào!" Các đối đáp của nữ ca sĩ Bảo Anh với những anti-fan vừa có sự cứng rắn, gay gắt vừa phải nhưng vẫn có sự lịch thiệp, duyên dáng khiến nhiều người thích thú.

Sau gần 10 năm gia nhập showbiz Việt, Bảo Anh đang ngày càng khẳng định được tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của mình.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint