Bảo Anh khoe eo hậu ồn ào tình ái, nam vũ công "khóa môi" nữ ca sĩ dạo này ra sao?

Khánh An 2023-03-15 18:00
- Trong thời gian vướng ồn ào tình ái với Bảo Anh, vũ công NEGA vẫn đăng clip nhảy và không nhắc gì đến tình tin đồn.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Bảo Anh trở thành tâm điểm khi vướng tin đồn đã mang thai, sinh con cho người tình. Soi trên Facebook cá nhân có thể thấy thời gian gần đây, nữ ca sĩ không cập nhật ảnh mới mà chỉ đăng lại ảnh cũ để "sống ảo". Nhiều người đồn đoán về nguyên nhân khiến Bảo Anh đang hoạt động sôi nổi bỗng dưng lại "ở ẩn". Sau đó, bức ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công NEGA - thành viên thuộc đội Bảo Anh trong Street Dance Vietnam mùa đầu tiên lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bị réo tên liên tục nhưng Bảo Anh vẫn chọn cách im lặng. Hơn 1 tháng vừa qua, nữ ca sĩ không có bất cứ động thái nào trên trang cá nhân. Cô không đăng bất cứ bài nào và cũng không lên tiếng trước ồn ào đời tư. Gần đây, một người bạn đã đăng ảnh Bảo Anh diện bikini hồng. Vòng eo của người đẹp có chút khác thường so với trước.

Trên trang cá nhân, cô không có bất kỳ bài đăng nào chia sẻ về cuộc sống đời thường và càng không có phát ngôn nào liên quan đến ồn ào đời tư. Cho đến gần đây, Bảo Anh mới lần đầu lộ diện với hình ảnh khoe dáng bên một người bạn. 

Bảo Anh diện bikini khoe trọn vòng 2 trong lần đầu lộ diện hậu ồn ào.

Trái ngược với Bảo Anh thì trong thời gian qua, NEGA vẫn thường xuyên cập nhật các hoạt động trên trang cá nhân. Nam vũ công thường đăng clip nhảy, đăng ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình.

Anh vẫn giữ thái độ bình thường, trò chuyện vui vẻ với fan và bạn bè dù liên tục bị réo tên sau bức ảnh khóa môi nữ captain của mình. Giống như Bảo Anh, NEGA chưa có phát ngôn chính thức nào về lùm xùm đời tư.

Những hình ảnh mới đây của vũ công NEGA.

NEGA tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh, sinh năm 1999, kém Bảo Anh 7 tuổi. NEGA sinh ra ở Hà Nội và đang sinh sống, làm việc ở TP. HCM. Nam vũ công sở hữu gương mặt góc cạnh, gu thời trang cá tính, độc lạ.Trên trang cá nhân, nam vũ công thường xuyên đăng tải những hình ảnh "cool ngầu" và trẻ trung.

NEGA là thí sinh thuộc team của Bảo Anh tại Street Dance Vietnam mùa đầu tiên. Trong chương trình, NEGA sở hữu vũ đạo hút mắt.  Hình ảnh NEGA thể hiện bài nhảy cùng chiếc mặt nạ "cool ngầu" để lại ấn tượng không ít với khán giả. Mối quan hệ yêu đương của NEGA và nữ captain của mình được cho là đã kéo dài hơn 1 năm qua.

Nam vũ công vẫn thoải mái chia sẻ về cuộc sống nhưng im lặng trước vụ lộ ảnh khóa môi Bảo Anh.

Khánh An (Tổng hợp)

4 bài tập Squat cho vòng 3 quyến rũ - Phần 2