Đang mang bầu, Minh Hằng vẫn miệt mài làm việc 12 tiếng một ngày

Loan Mạc 2023-03-15 09:00
- Minh Hằng dù đang mang thai 3 tháng nhưng vẫn làm việc quên thời gian khiến fan hâm mộ lo lắng.

Mới đây, Minh Hằng chia sẻ khoảnh khắc tập trung cho công việc trên Instagram. Đáng chú ý, nữ diễn viên tiết lộ cô quay phim 12 tiếng một ngày khi mang thai: "Quay 12 tiếng xụi bại được". Vì đang mang thai nên khán giả không khỏi lo lắng cho tình trạng thể chất của Minh Hằng.

Nữ ca sĩ là người nghiện công việc, không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau khi lên xe hoa mà quay trở lại với công việc. Khán giả hi vọng Minh Hằng giữ gìn sức khỏe thật tốt, cân đối lịch làm việc và nghỉ ngơi, bắt đầu hành trình mang thai khỏe mạnh cho mẹ và bé.

Mới đây, Minh Hằng rưng rưng nước mắt tiết lộ trên kênh Youtube cá nhân rằng cô đã nhờ đến sự can thiệp của y tế trong quá trình mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ đã trải qua ba tháng và 10 cuộc hẹn với bác sĩ để được can thiệp y tế khi mang thai.

Minh Hằng cho biết: "Chuyện sinh con rất cần sức khỏe của một người phụ nữ. Năm 2023 mình thời gian tận hưởng, chào đón sinh linh bé nhỏ. Hành trình này có nhiều thứ bỡ ngỡ. Mình và ông xã đang cảm thấy rất hạnh phúc. Mình mới trải qua những thời gian đầu tiên của hành trình mang thai.

Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ. Khoảnh khắc đó cực ý nghĩa với mình.

Sau giây phút thiêng liêng đó có rất nhiều nỗi sợ: Mình phải giữ gìn cơ thể của mình như thế nào? Mình ngồi hay đứng cũng sợ,...Chỉ có những người trải qua rồi mới hiểu được thế nào. Mình nghĩ đó là kỉ niệm vô cùng quý giá cho hành trình mang thai của mình. Mình cảm thấy hạnh phúc khi đã có một người chồng luôn đồng hành trên mọi chiến tuyến, mạnh mẽ bước qua hành trình đó". 

Minh Hằng kết hôn tại Vũng Tàu vào tháng 6/2022. Đám cưới quy tụ đông đảo các nghệ sĩ trong làng giải trí như Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Khả Như, Diệu Nhi...

Chồng của Minh Hằng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt may Đông Quang (Long An). Thông tin trên website cho thấy công ty này được thành lập từ năm 2007, chuyên cung cấp các loại sợi chỉ làm nguyên liệu cho ngành dệt may. Ngoài ra, doanh nhân Quốc Bảo còn là đại diện theo pháp luật của hai công ty khác cũng đóng trên địa bàn tỉnh Long An.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3