Bạch Lan Phương trao giải 2000 USD cho ai chứng minh mình 'dao kéo'

Loan Mạc 2022-09-19 09:30
- Nhiều người cho rằng bạn gái Huỳnh Anh đã tác động thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt cứng nhắc như ma-nơ-canh.

Mới đây, bạn gái hơn 6 tuổi của nam diễn viên Huỳnh Anh gây chú ý khi công khai sẵn sàng chi 2.000 đô la Mỹ (gần 50 triệu đồng) để tìm ai có bằng chứng "dao kéo" cằm. Cô cho biết mình có gương mặt tự nhiên. Đồng thời, người đẹp cũng tiết lộ cô từng cho nhân viên gội đầu, spa thoải mái vặn véo cằm mình.

Bạch Lan Phương trao giải 2000$ cho ai chứng minh mình 'dao kéo'

Theo bình luận của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng bạn gái của Huỳnh Anh can thiệp quá nhiều đến thẩm mỹ, khiến gương mặt cứng đơ như ma-nơ-canh. Một số người thậm chí còn nói rằng cô là một sản phẩm mỹ phẩm lỗi "mồm méo, cằm thì nhọn hoắt, nhìn kiểu phẫu thuật quá đà", "trông thấy gớm",... 

Bạch Lan Phương đã phản bác gay gắt: "Người ta chê mình khắp mọi mặt trận, riết rồi quen, nhiều đến nỗi đôi khi muốn nhờ bác sĩ cưa bớt cằm tự nhiên của mình đi cho bớt nhọn kẻo người ta chê quá, răng cũng nhổ bớt đi không mồm người ta bảo vẩu với nhiều răng, hoặc đôi khi nghĩ hay làm thật như người ta nói cho đỡ oan nhỉ".

Bạch Lan Phương trao giải 2000$ cho ai chứng minh mình 'dao kéo'

Để chứng minh mình không can thiệp dao kéo, người đẹp đặt cược, trả số tiền thưởng khủng cho ai tìm thấy dấu hiệu phẫu thuật của cô.

Bạch Lan Phương là một nữ biên tập viên truyền hình của Đài Truyền hình Quốc gia Hà Nội. Cô là gương mặt quen thuộc của VTV, cô từng tham gia nhiều chương trình như VTV Kết nối, Thời trang và Cuộc sống ... Cô có thần thái dẫn dắt tốt, nhan sắc và vóc dáng nuột nà, hình thể hấp dẫn nên được đánh giá là một trong những nữ MC nóng bỏng nhất của VTV. Bên cạnh vai trò người dẫn chương trình truyền hình, Bạch Lan Phương còn thể hiện sự đa tài khi có mô hình kinh doanh riêng. Cô thành lập và điều hành một spa làm đẹp khá lớn tại Hà Nội và thường xuyên chia sẻ công việc kinh doanh của mình.

Bạch Lan Phương trao giải 2000$ cho ai chứng minh mình 'dao kéo'

Ngoài ra, Bạch Lan Phương được nhiều người biết đến hơn sau khi cô và diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò.  Dù đã có 1 đời chồng và có con riêng nhưng nữ MC vẫn được người yêu cưng chiều. Mối quan hệ tình cảm chị em cách nhau 6 tuổi gây nhiều chú ý, bởi trước đó Huỳnh Anh đã có mối quan hệ tình cảm nổi tiếng với nhiều hot girl, người mẫu, hoa hậu.

Bạch Lan Phương trao giải 2000$ cho ai chứng minh mình 'dao kéo'

Bạch Lan Phương cũng hay chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc cùng Huỳnh Anh. Cô tự xưng là vợ, gọi nam diễn viên 9X là chồng và khẳng định ngoài công việc và những bữa cơm ở nhà, Huỳnh Anh "nghiện" bạn gái. Đồng thời, Bạch Lan Phương cũng cho biết Huỳnh Anh biết rất rõ quá khứ của mình và yêu thương con gái riêng như con ruột. Cả hai hứa hẹn về một đám cưới ngọt ngào vào một ngày không xa.

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

Đôi khi mình gặp đúng người, nhưng yêu sai cách, và rồi mất nhau