Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp 'Hương vị tình thân' bóc lột

2021-07-30 19:17
- Ánh Tuyết mới đây quyết định làm rõ thực hư lùm xùm bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột và bị thay vai trong phần 2.

Sự việc Ánh Tuyết bị đổi vai cho Bích Ngọc, không còn đảm nhiệm vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân  phần 2 đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả.  

Hầu hết dân mạng đều đặt ra câu hỏi: Tại sao ê-kíp đoàn phim lại đổi diễn viên trong khi người xem đã quen thuộc với Diệp do Ánh Tuyết thể hiện? Thậm chí, một số người còn khẳng định phía đoàn phim đang bóc lột sức lao động khi bắt diễn viên tăng cân rồi sau đó phũ phàng cắt vai.  

Giữa lùm xùm, tối ngày 29/7, Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng đính chính thông tin trên.  

 Ánh Tuyết lên tiếng giữa tin đồn bị đoàn phim Hương Vị Tình Thân bóc lột sức lao động  

Theo đó, cô khẳng định chưa trả lời bất kỳ ai về sự đổi việc đổi vai này. Những ý kiến tiêu cực của khán giả với đoàn phim những ngày qua đã khiến bản thân Tuyết Bít cảm thấy áp lực, ảnh hưởng đến đoàn phim cũng như chính nữ diễn viên mới thay thế cho cô.  

Vì không muốn đẩy sự việc đi quá xa, Ánh Tuyết thông báo sẽ mở livestream vào 11:30 ngày 31/7 tới đây để giải thích tất cả, cũng như có câu trả lời chính thức.  

Hiện bài viết của Ánh Tuyết đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.  

 Ánh Tuyết từng chấp nhận xấu xí, tăng tới 10kg để tham gia đóng phim Hương Vị Tình Thân 

 Vai diễn của cô nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả 

 Tuy nhiên, sang phần 2, Bích Ngọc bất ngờ thế vai cho Ánh Tuyết khiến khán giả không khỏi thắc mắc, trách ê-kíp đoàn phim bóc lột sức lao động 

 Ánh Tuyết khẳng định mình chưa từng lên tiếng về sự việc này. Cô thông báo sẽ làm rõ mọi chuyện trong livestream vào ngày 31/7.  

Nguyên văn chia sẻ của Ánh Tuyết như sau:      

Dạo gần đây có rất nhiều page, group và báo chí đưa tin về vấn đề thay đổi vai diễn Diệp của Tuyết trong bộ phim Hương Vị Tình Thân.  

Trước tiên, Tuyết rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người về câu chuyện của Tuyết. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay mình thấy rất nhiều người truyền tay nhau bức ảnh này gây ra rất nhiều ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như cá nhân bạn diễn viên mới đóng thay Tuyết. Bản thân Tuyết cũng rất áp lực khi có nhiều bài báo đưa tin tiêu cực về mình.  

Hôm nay, Tuyết xin xác nhận lại thông tin chính xác là: Tuyết sẽ không tiếp tục tham gia Hương vị tình thân phần 2.  

Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết chưa hề lên tiếng trả lời cho bất kì ai cũng như bất kì bên báo chí nào về việc đổi vai này.  

Vậy nên tất cả những bên thứ 3 nào đưa tin hay trả lời về vấn đề này đều không thông qua mình và đều là thông tin không đúng sự thật.  

Tuyết không muốn sự việc này đi quá xa gây ảnh hưởng đến bất kì ai liên quan, nên Tuyết quyết định sẽ trả lời tất cả vấn đề xung quanh câu chuyện này trong livestream vào ngày 31/7 tới đây.  

Xin mời tất cả mọi người cũng như các anh chị báo chí quan tâm có thể xem buổi livestream để nghe câu trả lời chính thức từ Tuyết.  

Buổi livestream diễn ra vào: 11:30 ngày 31/7/2021 trên Fanpage chính thức này của Tuyết.        

 

 

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị   

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Kem dưỡng dành cho da mụn siêu đỉnh mà ít người biết