Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Anh Chi 2023-10-28 21:07
- Nông Thúy Hằng đã đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Miss Friendship International 2023 diễn ra tại Trung Quốc.

Vào tối ngày 27/10, chung kết Miss Friendship International 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Trong cuộc thi quốc tế này, Nông Thuý Hằng - đại diện của Việt Nam đã xuất sắc và vượt qua nhiều đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới, đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi.

Quán quân của cuộc thi lần này thuộc về Chin Zhu Zhi Ying - đại diện của nước chủ nhà Trung Quốc. Các vị trí tiếp theo trong danh sách Á hậu lần lượt thuộc về người đẹp Brazil và Phần Lan. Nông Thuý Hằng của Việt Nam cùng với đối thủ từ Czech Republic và Dominican Republic đều đứng ở vị trí Á hậu 2 trong cuộc thi quốc tế này.

Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Nông Thuý Hằng đăng quang Á hậu 2 - Miss Friendship International 2023.

Thành tích ấn tượng của Nông Thuý Hằng đã mang lại niềm vui và tự hào cho người hâm mộ. Đáng chú ý, màn trình diễn của cô tại cuộc thi tại Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Người đẹp dân tộc Tày âm thầm đi thi và cũng không thường xuyên cập nhật hoạt động của bản thân khi tham gia cuộc thi này. 

Một số nguồn tin cho biết rằng Nông Thuý Hằng đã mang theo 7 vali hành lý và hơn 50 bộ trang phục để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế này. Tại đêm chung kết, cô còn thể hiện thiết kế trang phục dân tộc mang tên "Dấu ấn pháp lam," được thiết kế bởi NTK Nguyễn Việt Hưng.

Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Đại diện nước chủ nhà Trung Quốc đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trước khi tham gia cuộc thi Miss Friendship International 2023, Nông Thuý Hằng đã đoạt danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2022, mở ra một trang mới trong sự nghiệp của mình.

Theo một số thông tin, Nông Thúy Hằng đã chuẩn bị cẩn thận cho cuộc thi Miss Friendship International 2023 bằng việc đem theo 7 vali hành lý và hơn 50 bộ trang phục để "đem chuông đi đánh xứ người".

Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2

Tại đêm chung kết, Nông Thúy Hằng trình diễn trang phục dân tộc đặc trưng mang tên "Dấu ấn pháp lam," do NTK Nguyễn Việt Hưng thiết kế.

Không chỉ có thành tích ấn tượng tại Miss Friendship International 2023, trước đó, Nông Thúy Hằng đã đạt danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2022. Cô đã nỗ lực không ngừng để vươn lên trong làng nhan sắc quốc tế.

Nông Thúy Hằng chia sẻ sau đăng quang: “Khi MC gọi Việt Nam cho ngôi vị á hậu 2, tôi vỡ òa hạnh phúc. Chiến thắng này có ý nghĩa đối với tôi. Ba mẹ tôi đã sang Trung Quốc tham dự, cổ vũ cho tôi tại đêm chung kết tiếp thêm động lực rất lớn cho tôi giành chiến thắng này”.

Trước đó, ở phần thi tài năng, Nông Thúy Hằng cũng tạo ấn tượng khi thể hiện tài năng ca hát, trình bày ca khúc Chúng tôi chào đón bạn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt