Á hậu Thảo Nhi Lê nói gì về loạt hình nude của chính mình?

Loan Mạc 2022-07-02 11:20
- Thảo Nhi Lê nói cô vui khi được nhiều người có chuyên môn khen tính nghệ thuật của bộ hình nude.

Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết bộ ảnh nude gây tranh cãi được thực hiện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cô đã chụp ảnh nude lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết để tưởng nhớ sự nữ tính của người phụ nữ. Khi thực hiện dự án, cô dự kiến ​​bộ ảnh này sẽ gây tranh cãi với một số khán giả. Quá tâm huyết với bộ ảnh nên cô đã nhờ một số giám đốc sáng tạo gợi ý cách chụp, chọn góc chụp để tránh gây phản cảm. Giám khảo Hà Anh cũng khen ngợi tính nghệ thuật của bộ ảnh.

Á hậu Thảo Nhi không thấy hình nude của mình phản cảm

Ngày 8/3, cô đăng ảnh nude trên trang cá nhân, viết: "Tôi nghĩ phụ nữ không chỉ có sứ mệnh sinh con đẻ cái mà còn là sự khởi đầu của mối quan hệ mẹ con, là mối quan hệ thân tình, vận động trong một lòng mẹ để thể hiện, tạo cảm xúc và hun đúc tình cảm bền chặt là ý tưởng tôi tâm huyết nhất trong bộ ảnh 8/3. "

Thảo Nhi Lê cho biết khi đăng bức ảnh lên trang cá nhân, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Nếu được yêu cầu chọn lại, cô vẫn quyết định chụp bức ảnh trên. Sau khi đăng quang Á hậu, cô duy trì hình ảnh tự tin, hiện đại nhưng tiết chế hơn về sự gợi cảm.

Á hậu Thảo Nhi không thấy hình nude của mình phản cảm

Bộ ảnh được chia sẻ lại sau khi Thảo Nhi Lê đăng quang Á hậu. Một số khán giả cho rằng đây là bộ ảnh hướng đến nghệ thuật và không hề phản cảm. Tuy nhiên, những người khác nhận thấy những hình ảnh nhạy cảm và táo bạo. Trong chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", giám khảo Hà Anh từng bày tỏ quan điểm về bộ  ảnh này: "Đó là bộ hình táo bạo nhưng cũng có câu chuyện và yếu tố nghệ thuật. Tôi không cho rằng đó là ảnh nhạy cảm. Chuyện đẹp hay không tùy thẩm mỹ mỗi người".

Á hậu Thảo Nhi không thấy hình nude của mình phản cảm

Thảo Nhi Lê là nhân tố được giới truyền thông và người hâm mộ quan tâm ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và được kỳ vọng sẽ giành được danh hiệu hoa hậu. Người đẹp sinh năm 1994 tại Đức, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Cô là một tín đồ thời trang nổi tiếng trên mạng với hơn 634.000 người theo dõi trên Instagram. Cô là một trong bảy thí sinh nhận được Chiếc vé vàng trong top 71. Trước chung kết, Thảo Nhi Lê đoạt giải phụ "Kỹ năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc nhất" và nhiều lần lọt vào top 10 chương trình truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ. Thảo Nhi hai lần được TC Candler vinh danh là "100 Gương mặt đẹp nhất Thế giới". Cô được người hâm mộ biết đến với danh hiệu rich kid Việt (con nhà giàu) cùng với em chồng của Hà Tăng là Thảo Tiên. Người đẹp cao 1,68 mét, số đo các vòng là 83-60-92 cm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng