Á Hậu Hoàng My bức xúc vì tin đồn cặp kè

Ánh Sáng 2016-01-18 13:04
- Trên trang cá nhân, Á Hậu Hoàng My vừa chia sẻ dòng trạng thái bức xúc với tin đồn cặp kè mà người khác gán ghép cho cô.

Người đẹp viết: “Tình yêu thật khó để tuỳ tiện. Đã quen với các thể loại tin đồn nhảm nhưng vẫn thấy bao tử muốn trào ngược với nghi án cặp kè gần đây. Cũng muốn kệ luôn nhưng sự là muốn bệnh. Đã có tri kỷ, xin đừng làm phiền".

Á Hậu Hoàng My bức xúc vì tin đồn cặp kè

Dòng chia sẻ của Hoàng My.

Không nói rõ sự việc thế, nhưng người hâm mộ có thể hiểu rằng Hoàng My đang bức xúc khi bị đặt điều cặp kè, yêu đương. Với cô tình yêu không thể tùy tiện và xin mọi người đừng làm phiền đến cuộc sống của cô. Cuối dòng trạng thái Hoàng My khẳng định mình đã tìm được tri kỉ.

Á Hậu Hoàng My bức xúc vì tin đồn cặp kè

Trước đó chuyện tình cảm của Hoàng My được biết đến khi hẹn hò em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn. Sau khi chia tay mối tình này, Hoàng My nổi loạn khi cắt tóc ngắn cá tính, chụp ảnh nude và nhiều lần chối bỏ danh hiệu Á Hậu. Gần đây, người đẹp tăng cân mất kiểm soát làm hình ảnh của cô kém đẹp khi xuất hiện tại các sự kiện.

Á Hậu Hoàng My bức xúc vì tin đồn cặp kè
Á Hậu Hoàng My tăng cân thấy rõ trong những sự kiện gần đây.

Hoàng My được biết đến là Á Hậu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Người đẹp đăng quang Á Hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau quãng thời gian hoạt động sôi nổi trong làng giải trí cùng những công tác xã hội, Hoàng My bất ngờ đi du học nước ngoài chuyên ngành đạo diễn điện ảnh. Gần đây, người đẹp về nước để tham gia tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và phụ trách mảng đối ngoại cho cuộc thi này.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

qc-epoint
loading...
qc-epoint