Vướng nghi vấn hẹn hò với đại ca xã hội đen, sao phim nóng "mất tích" khỏi showbiz khiến công chúng tò mò

Khánh Chi 2023-03-31 00:00
- Emi vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Trần Huệ mẫn vì nhập vai quá xuất sắc.

Trong thập niên những năm 80 - 90, nhiều sao phim nóng Nhật Bản đến Hong Kong (Trung Quốc) đóng phim cấp ba như Rena Murakami, Yuka Mihara, Madoka Ozawa, Sola Aoi,... và gần đây nhất là Yukiko Suo và Saori Hara (đóng Nhục bồ đoàn 3D).

Emi Shindo được cho là nữ diễn viên Nhật Bản đầu tiên sang Hong Kong đóng phim nóng. Cô từng đảm nhân vài nữ chính trong phim Cuồng tình (The Body Is Willing) năm 1983 hợp tác cùng siêu sao võ thuật kiêm đại ca xã hội đen Trần Huệ Mẫn. Cặp đôi vướng tin đồn phim giả tình thật vì đóng cảnh nóng quả ăn ý, tràn đầy xúc cảm.

Hẹn hò với đại ca xã hội đen, sao phim nóng mất tích khỏi showbiz khiến công chúng tò mò

Ngày 25/3, tờ HK01 đưa tin về cuộc sống hiện tại của cựu sao phim 18+ Emi Shindo cùng bí mật đóng phim với Trần Huệ Mẫn khiến nhiều khán giả chú ý. Emi Shindo hiện đã 74 tuổi. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi.

Trong phim "Cuồng tình", Emi chẳng ngại khỏa thân, đóng vô số cảnh giường chiếu táo bạo với Trần Huệ Mẫn và Tăng Giang. Nhờ sự bạo dạn hết mình của minh tinh Nhật Bản, "đại ca xã hội đen" họ Trần nhập vai cũng dễ dàng hơn và đóng cảnh nóng cùng cô đào cực "mượt".

Hẹn hò với đại ca xã hội đen, sao phim nóng mất tích khỏi showbiz khiến công chúng tò mò

Tờ HK01 cho biết, thời điểm quay phim "Cuồng tình", điện ảnh Hong Kong chưa có hệ thống phân loại phim. Theo cách phân loại phim hiện nay, phim này sẽ bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh khỏa thân và cảnh 18+ táo bạo. Khi bộ phim này ra rạp, có tin đồn Emi Shindo và Trần Huệ Mẫn đã hẹn hò mặc dù tài tử họ Trần đã có bạn gái là Ngô Quốc Anh (nay là vợ của ông).

Hẹn hò với đại ca xã hội đen, sao phim nóng mất tích khỏi showbiz khiến công chúng tò mò

Giữa tin đồn tình ái, cả Trần Huệ Mẫn lẫn Emi Shindo đều im lặng. Sau bộ phim "Cuồng tình", Emi Shindo đã về Nhật Bản. Cô từng kết hôn với tài tử Akio Hasegawa. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi không kéo dài lâu. Năm 1990, Emi tái hôn với một người đàn ông ngoại quốc kém cô 6 tuổi. Vào đầu những năm 2000, Emi Shindo ít đóng phim và sống kín tiếng. Cô cũng không tham gia nhiều các hoạt động showbiz.

Hẹn hò với đại ca xã hội đen, sao phim nóng mất tích khỏi showbiz khiến công chúng tò mò

Trần Huệ Mẫn là một diễn viên võ thuật nhưng có xuất phát điểm là đại ca xã hội đen nổi tiếng Hong Kong. Ông từng làm cảnh sát vài năm nhưng sau đó bị khai trừ ra khỏi ngành. Năm 25 tuổi, Trần Huệ Mẫn làm đại ca của bang 14K và có võ công cực mạnh.

Nhờ đó, ông có cơ hội tham gia các bộ phim nổi tiếng như "Love and Blood", "Long tranh hổ đấu", "Ngày trong xã hội đen", "Bloody Brotherhood",... Cuồng tình là bộ phim hiếm hoi mà ông tham gia gắn mác 18+.

Khánh Chi

Xu hướng kẻ caro đen trắng đổ bộ thu đông này: Mặc đẹp như Lisa, Mai Davika