Tưởng Cần Cần đáp trả thế nào khi vướng nghi vấn bị chồng đánh?

Anh Đào 2023-12-04 07:55
- Tưởng Cần Cần và ông xã Trần Kiến Bân có hôn nhân 17 năm nhưng không ít lần vướng nghi vấn trục trặc.

Tưởng Cần Cần, còn được biết đến với tên gọi Thủy Linh, sinh năm 1975, là một trong những ngôi sao nổi tiếng của thập niên 90, ghi danh tên tuổi nhờ sự nghiệp diễn xuất trong các tác phẩm của đạo diễn Quỳnh Dao.

Với vẻ đẹp tinh khôi và đôi mắt phát ra ánh sáng u buồn, Tưởng Cần Cần được khán giả khen ngợi với danh hiệu "Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" và "Tuyệt đại mỹ nhân phim Quỳnh Dao". Ngoài ra, cô cũng được khen ngợi là nàng Tây Thi xinh đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Bộ phim Kiều gia đại viện đã đưa Tưởng Cần Cần đến với Trần Kiến Bân. Mặc dù Trần Kiến Bân không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng lại thu hút Tưởng Cần Cần bằng vẻ ngoại hình nam tính và trái tim ấm áp.

Tưởng Cần Cần đáp trả thế nào khi vướng nghi vấn bị chồng bạo hành?

Sau khi bộ phim kết thúc, hai người công khai chuyện tình cảm và chính thức kết hôn chỉ sau một năm. Chính Tưởng Cần Cần là người đề nghị chuyện cưới hỏi. Cô nói: "Cả hai chúng ta đã bước qua giai đoạn nồng nhiệt rồi. Em không cần kiểu hẹn hò nắm tay xem phim. Em cần kết hôn, sinh con, anh có cho em hạnh phúc như vậy được không?".

Vốn là người mạnh mẽ, Tưởng Cần Cần chẳng ngại đáp trả những ý kiến trái chiều về mình. Khi quyết định lấy Trần Kiến Bân, cô vướng đồn đoán là "tiểu tam", chia rẽ chuyện tình cảm của anh với người cũ Ngô Việt. Tưởng Cần Cần mạnh miệng đáp: "Tiếng oan này tôi không gánh nữa, phải chịu đựng gần 12 năm nay rồi."

Tưởng Cần Cần đáp trả thế nào khi vướng nghi vấn bị chồng bạo hành?

Họ hiện đang hạnh phúc với hai người con trai, trong đó cậu cả đã bước sang tuổi 15. Sau khi kết hôn, Tưởng Cần Cần gần như rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Mãi đến năm 2017, cô mới quay lại màn ảnh với vai Nam Khô Hoàng Hậu trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký.

Trong một chương trình tạp kỹ trước đó, Trần Kiến Bân đã bày tỏ lòng tôn trọng và thái độ đối xử tốt đẹp của mình đối với Tưởng Cần Cần. Tuy nhiên, anh không muốn thể hiện quá mạnh mẽ điều đó trước sự chú ý của công chúng.

Tưởng Cần Cần đáp trả thế nào khi vướng nghi vấn bị chồng bạo hành?

Tưởng Cần Cần, từ phía mình, luôn chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và hai đứa con trai của họ. Dù Trần Kiến Bân có hơi gia trưởng, tính tình qua loa nhưng chỉ cần Tưởng Cần Cần nổi nóng, anh lại ôm chặt vợ.

Cách đây vài năm, vợ chồng họ vướng nghi vấn ly hôn. Có thông tin đạo diễn họ Trần đánh đập, bạo hành vợ. Trước tin tức không hay về chồng, mỹ nhân phim cổ trang đáp trả hài hước: "Ngày xưa tôi từng là Đao Mã Đán (ý chỉ người phụ nữ chuyên đóng vai anh hùng, võ nghệ cao cường. Mọi người đừng đồn chồng đánh tôi nữa, tôi đánh chồng thì hợp lý hơn."

Anh Đào (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đốt mỡ toàn thân hiệu quả (Phần 2)