Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng 'o bế' em ruột hết nấc: Người dùng danh dự nâng đỡ, kẻ tặng tài sản bạc tỷ

Rosa 2021-11-10 11:00
- Không những được tặng nhà, tặng xe dàn em trai, em gái dưới đây còn được nâng đỡ trong sự nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh tặng nhà, xế hộp cho em trai

Em trai của Triệu Lệ Dĩnh tên Triệu Kiện Phi, sinh năm 1993, là người đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của nữ diễn viên. Theo như ngôi sao Sở Kiều Truyện chia sẻ, Kiện Phi hiện đang chăm sóc bố mẹ ở quê nhà để cô có thể chuyên tâm với nghiệp diễn. Thấu hiểu nổi vất vả của em trai, “nữ hoàng rating” sẵn sàng chi mạnh, tặng cậu em 2 căn nhà và 1 xế hộp để cuộc sống của anh được sung túc.

Trong một phỏng vấn, khi được hỏi sao không để em trai bước chân vào làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh giải thích rằng: “Vì bản thân rất bận rộn, ít khi trở về nhà trong khi bố mẹ lại già yếu. Nếu như 2 chị em đi biền biệt tối ngày, ai sẽ là người chăm sóc cha mẹ?”.

Những em trai, em gái được cưng chiều của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tặng nhà, xế hộp, Phạm Băng Băng lập ê kíp lăng xê em trai

Phạm Băng Băng lập cả ê kíp lăng xê Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, là cậu em rất được Phạm Băng Băng cưng chiều. Mặc dù, hiện tại nam ca sĩ dần thoát khỏi cái bóng của chị để vươn lên thành một idol nổi tiếng, nhưng không thể phủ nhận sự nghiệp của Thừa Thừa không có “bàn tay” giúp đỡ của Phạm Băng Băng.

Theo đó, việc đầu tiên “nữ hoàng giải trí” giúp đỡ em trai mình thoát khỏi hợp đồng của công ty cũ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn lập riêng 1 ê kíp phát triển sự nghiệp ca hát, đóng phim cho em trai. Chính với cái mác “Em trai Phạm Băng Băng” mà Phạm Thừa Thừa nhanh chóng được khán giả biết đến khi chỉ mới chập chững vào nghề.

Phạm Thừa Thừa tham gia nhiều show truyền hình như: 'Người hợp tác trào lưu', 'Thanh xuân du hoàn ký', 'Tôi muốn sống thế này'

Sở hữu chiều cao lý tưởng - 1m85, gương mặt điển trai, tài năng ca hát bẩm sinh cùng với sự lăng xê của nàng Võ Mỵ Nương, chỉ trong vòng 3 năm ra mắt, Phạm Thừa Thừa đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trong mọi lĩnh vực từ ca hát, diễn xuất đến thời trang cao cấp.

Phạm Thừa Thừa trên bìa tạp chí thời trang cao cấp WWD

Tôn Lệ tiến cử em gái đóng phim từ bé

Tôn Diễm sinh năm 2001, là em gái cùng cha khác mẹ rất được Tôn Lệ yêu thương. Hơn nhau gần 2 con giáp nhưng chị em Tôn Lệ thân thiết như bạn bè. Trong một phỏng vấn nữ diễn viên Hậu cung Chân Hoàn truyện từng nhắc về em gái đầy tự hào: “Em gái tôi không chỉ càng lớn càng xinh đẹp mà học tập cũng vô cùng chăm chỉ. Từ cấp 1 đến cấp 2, thành tích của con bé luôn đứng đầu lớp. Hàng năm vào kỳ nghỉ hè, Tôn Diễm thường cùng tôi đi du lịch. Tôi ở đâu thì con bé ở đó”.

Có chị gái là minh tinh hàng đầu, từ bé Tôn Diễm đã làm quen với diễn xuất khi cùng với chị sánh vai trong một số phim như Tân bến Thượng Hải, Thiên sứ lưu manh… Đáng chú ý, cũng chính Tôn Lệ là người tiến cử em gái trong vai Ngọc Nhiêu lúc bé (em gái Chân Hoàn) trong Hậu cung Chân Hoàn truyện. Thậm chí, bà xã Đặng Siêu còn giúp em gái giữ lại hợp đồng đóng phim đầu đời để làm kỷ niệm.

Tôn Diễm trong 'Hậu cung Chân Hoàn truyện'

Trên Weibo, Tôn Lệ thường xuyên khoe ảnh chụp cùng em gái. Nữ diễn viên không ngại dành những lời có cánh cho Tôn Diễm: “Lúc xem kịch bản, tôi thấy có yêu cầu đóng ‘Thời niên thiếu của Phòng Tự Cẩm’, liền nghĩ còn ai có thể phù hợp đóng vai này đây, chắc chắn chỉ có em gái Tôn Diễm của tôi thôi”

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

Thượng Đế ban tặng cho 12 chòm sao khả năng vượt trội gì?