Trần Khôn chính thức rút vốn khỏi công ty liên quan Triệu Vy, hé lộ sự thật 'chưa từng thân thiết'

Rosa 2021-12-03 21:48
- Kể từ đầu tháng 12, Trần Khôn - Triệu Vy sẽ không còn mối liên hệ nào trong hợp tác kinh doanh, thương mại

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin nam diễn viên Trần Khôn đã rút vốn khỏi Công ty Sáng tạo Khoa học kỹ thuật Yiju (Bắc Kinh) – nơi mà Triệu Vy là cổ đông. Theo đó, nam tài tử sinh năm 1976 và “Én nhỏ” sẽ chấm dứt mối quan hệ kinh doanh, thương mại. Động thái của sao nam Kim phấn Thế gia khiến netizen cho rằng vì scandal của Triệu Vy đã làm ảnh hưởng đến công ty và Trần Khôn đã chủ động rút vốn.

Trần Khôn – Triệu Vy từng là đôi bạn thân thiết khi còn theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 1999, với vai diễn Tiểu Yến Tử trong ‘Hoàn Châu cách cách’, mỹ nhân họ Triệu trở thành sao hạng A, trong khi cái tên Trần Khôn vẫn còn mờ nhạt. Có nguồn tin cho rằng, sau bộ phim “Hoàn Châu cách cách “, Trần Khôn từng hiểu lầm Triệu Vy vì nổi tiếng mà xem thường bạn học, đả kích anh. Cũng mất 5 năm, Trần Khôn mới nhận ra sự việc và làm lành với “Én Nhỏ”. Cả hai từng hợp tác ăn ý qua các phim như Họa Bì 1,2, Hoa Mộc Lan.

Đáng chú ý, khi tham gia Họa bì 2, Trần Khôn từng bị kéo vào mâu thuẫn giữa Triệu Vy-Châu Tấn liên quan đến tiền cát xê. Khi xung đột diễn ra giữa 2 đại Hoa, nam tài tử đã đứng về phía Châu Tấn thay vì cô bạn học lâu năm. Trước báo giới, Trần Khôn cho biết:

“Tôi và Triệu Vy cá tính khá giống nhau, khi cãi nhau thì không ai chịu nhường ai. Châu Tấn chưa chắc sẽ cùng cười cùng khóc với tôi, nhưng sự im lặng thấu hiểu của cô ấy là liều thuốc xoa dịu tuyệt vời nhất”.

Không những vậy, trong suốt 10 năm, Trần Khôn luôn công khai chúc mừng sinh nhật Châu Tấn, trong khi chúc “nàng Tiểu Yến Tử” 1 lần duy nhất trên MXH khi cô ra mắt phim đầu tay năm 2013. Hơn nữa, trong một phỏng vấn Trần Khôn từng khẳng định: “Chúng tôi chưa từng thân thiết như mọi người nghĩ”.

Cũng từ đó, Trần Khôn và Triệu Vy không còn hợp tác trên màn ảnh, đồng thời cũng ít chạm mặt trên sân khấu. Trái lại, Trần Khôn - Châu Tấn – Thư Kỳ thuộc cùng công ty chủ quản, bộ ba thường xuyên họp mặt, đi chơi, hợp tác kinh doanh...

Tháng 8/2021, Triệu Vy bất ngờ bị gỡ tên trong các bộ phim cô tham gia trên các nền tảng xã hội. Bên cạnh đó, hàng loạt các nhãn hàng âm thầm ẩn hoặc xóa bài viết về nữ diễn viên. Đứng trước nguy ngơ “phong sát” bởi bê bối đời tư, Triệu Vy đang là mối quan tâm lớn của công chúng. Tháng 9 vừa qua người đẹp bị bắt gặp tại tỉnh An Huy – quê nhà của cô. Hiện, Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long đang vướng một số vụ kiện liên quan đến trốn nợ và vi phạm hợp đồng.

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint