Thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn khiến MXH dậy sóng

Vân Chi 2024-06-20 09:31
- Thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn hiện đang lọt top 1 hot search trên MXH Weibo tại Trung Quốc.

Ngày 19/6, thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đang tiến hành thủ tục ly hôn làm MXH Trung Quốc dậy sóng. Theo một blogger giải trí, cặp sao đã "cơm không lành, canh không ngọt" từ năm 2023. Trần Hiểu đã có một thời gian không về nhà. Đến nay, anh chỉ mong sớm chấm dứt hôn nhân với Trần Nghiên Hy. Cặp sao cũng đã đạt được thỏa thuận ly hôn và đang làm thủ tục.

Sau khi tin tức lan truyền từ khóa "Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu rạn nứt mối quan hệ" đứng top 1 hot search trên mạng xã hội Weibo. Vụ việc càng thu hút sự quan tâm khi paparazzi hàng đầu Giang Tiểu Yến hẹn 12 giờ (giờ địa phương) sẽ livestream nói rõ chuyện cặp sao Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp ly hôn. Theo Sohu, quản lý của Trần Hiểu không đưa ra phản hồi trước tin đồn cặp vợ chồng đã "đường ai nấy đi".

Thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn khiến MXH dậy sóng

Dân mạng còn phát hiện ra vài tháng nay, Trần Hiểu không đeo nhẫn cưới, không còn thường xuyên tương tác với vợ trên mạng xã hội và càng hiếm khi xuất hiện chung với cô trong một khung hình.

Hai tháng trước, thông tin Trần Hiểu ngoại tình, vợ chồng anh ly hôn khiến dân tình xôn xao. Blogger Giang Tiểu Yến tiết lộ một cặp sao hạng A sắp ly hôn do chồng tài tử phản bội, qua lại với người yêu cũ. Cặp đôi đang thương lượng ly hôn và quyền nuôi con.

Chuyện tình của họ từ lúc yêu đến kết hôn từng rất đẹp nhưng sau đó tình cảm lạnh nhạt và mâu thuẫn. Trần Hiểu từng chi tiền để tung tin giả mạo về vợ ngoại tình. Giang Tiểu Yến nói rằng việc ly hôn của cặp đôi sẽ không công khai do ảnh hưởng đến hình ảnh và lợi ích kinh tế.

Thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn khiến MXH dậy sóng

Dựa trên timeline tình ái được blogger đăng tải, dân mạng xứ Trung nghi ngờ cặp đôi được Giang Tiểu Yến nhắc đến chính là Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy. "Người thứ ba" chen chân vào hôn nhân của họ chính là Triệu Lệ Dĩnh. Trước tin đồn về đời tư, 3 nghệ sĩ chưa chính thức lên tiếng.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy nảy sinh tình cảm khi đóng Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014. Trần Hiểu đã yêu thầm đàn chị và theo đuổi cô khi phim đóng máy. Năm 2015, Trần Hiểu thuê đúc tượng Tiểu Long Nữ làm quà cầu hôn bạn gái. Tài tử cho biết bức tượng tạc theo đúng vóc dáng Trần Nghiên Hy, sau đó được đưa lên du thuyền trải đầy cánh hoa hồng, khiến Trần Nghiên Hy vô cùng hạnh phúc. Năm 2026, cặp đôi kết hôn và con trai họ chào đời cùng năm.

Thông tin Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn khiến MXH dậy sóng

Chuyện tình của họ vướng nhiều ý kiến trái chiều vì Trần Nghiên Hy hơn ông xã 4 tuổi, lại mang thai trước khi cưới. Năm 2019 và 2020, hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu liên tục vướng tin rạn nứt. Cặp đôi đã thường xuyên đính chính, cùng xuất hiện để khẳng định tình cảm gắn bó.

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 bài tập đơn giản giúp Solar (MAMAMOO) có được cơ bụng số 11 đốt mắt