Sao nam tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

Yanyan 2024-06-15 12:49
- Thông tin Lại Quán Lâm tuyên bố sẽ rút lui khỏi giới giải trí khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lại Quán Lâm đã thay đổi hình đại diện của mình sang màu đen, đồng thời đăng tải bài viết có nội dung như sau: "Sau nhiều lần cân nhắc, tôi sẽ thay đổi đường đua. Dựa trên những thay đổi trong kế hoạch nghề nghiệp, tài khoản này từ giờ sẽ do nhân viên quản lý”.

Câu nói "thay đổi đường đua" của Lại Quán Lâm khiến nhiều cư dân mạng cho rằng nam thần tượng đang có ý ám chỉ đến việc giải nghệ. Cùng với đó, lượng người theo dõi nam idol trên mạng xã hội cũng đang giảm dần. Các khán giả lâu năm cũng bắt đầu rời khỏi cộng đồng fan vì cảm thấy bản thân không được tôn trọng. Thông tin Lại Quán Lâm rời khỏi làng giải trí đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Lại Quán Lâm tuyên bố giải nghệ.

Lại Quán Lâm sinh năm 2001 và lớn lên tại quận Lâm Khẩu, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Anh tốt nghiệp tại trường Tiểu học Lệ Viên và từng theo học tại Trường Trung học Cơ sở Lâm Khẩu. Đến năm 10 tuổi, nam idol từng theo cha sang Mỹ sinh sống khoảng 5 năm, lấy tên tiếng Anh là Edward.

Được cha phát hiện có năng khiếu thiên bẩm trong âm nhạc từ năm 3 tuổi, Lại Quán Lâm bắt đầu nuôi dưỡng niềm đam mê với rap từ những năm đầu còn học tiểu học. Bài hát K-Pop đầu tiên mà nam thần tượng nghe chính là ca khúc Growl của tiền bối EXO. Về sau, anh tự mình tìm hiểu về lịch sử của nền âm nhạc Hàn Quốc từ những bản nhạc của tiền bối H.O.T.

Lại Quán Lâm bộc lộ năng khiếu từ năm 3 tuổi.

Với niềm yêu thích và đam mê dành cho K-Pop, Lại Quán Lâm đã bí mật giấu cha mẹ đi đăng kí báo danh thử giọng khi còn đang học Trung học. Không phụ sự nỗ lực của anh chàng, vào tháng 10 năm 2016, Lại Quán Lâm đã thành công kí hợp đồng với CUBE. Sau đó nam idol đã một mình quay trở lại Hàn, chuyển tất cả các hành lí đến khu ký túc xá của công ty, chính thức bắt đầu cuộc sống của một thực tập sinh..

Cho đến năm 2017, Lại Quán Lâm mới được biết đến rộng rãi sau khi tham gia show sống còn nổi tiếng do kênh Mnet thực hiện mang tên Produce 101. Ở tập cuối của chương trình, nam idol thành công được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One.

Lại Quán Lâm từng được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Wanna One.

Sau khi Wanna One dừng hoạt động, Lại Quán Lâm quay trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp solo, chủ yếu tập trung vào diễn xuất và âm nhạc. Cho đến năm ngoái, nam thần tượng mới bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn. 

Yanyan

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bạn hiểu rõ thành phần mỹ phẩm bao nhiêu? Điểm danh những thành phần có thể gây UNG THƯ