Song Hye Kyo sẽ "cạch mặt" Song Joong Ki đến cuối đời, lý do khiến nhiều người gật gù

Anh Chi 2023-06-24 09:30
- Song Hye Kyo có quan điểm rất rõ ràng trong tình yêu. Sao phim Trái tim mùa thu tránh đụng độ chồng/người yêu cũ.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bén duyên khi tham gia bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời. Cả hai kết hôn vào ngày 31/10/2017. Tiếc thay, cuộc hôn nhân của cả hai không kéo dài. Thông tin cặp đôi Song - Song ly hôn từng gây chấn động làng giải trí. Sau khi "đường ai nấy đi", Song Joong Ki giờ đã hạnh phúc bên vợ mới và vừa lên chức bố. Trong khi đó, Song Hye Kyo vẫn sống độc thân, ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Trong quá khứ, Song Hye Kyo từng nói về suy nghĩ cá nhân đối với chuyện bình thường hóa quan hệ cùng "người đã đi qua cuộc đời". Khi được hỏi về mối quan hệ với người cũ, nữ chính phim The glory bày tỏ: "Tôi không thể hiểu trái tim người ta phải bao dung đến nhường nào mới có thể duy trì được mối quan hệ tiền bối - hậu bối sau khi chia tay. Chẳng phải hai bên không nên gặp nhau cho đến lúc chết hay sao?".  

  Song Hye Kyo cho biết sẽ không bao giờ gặp lại người cũ. 

Song Hye Kyo cho rằng việc không gặp lại nhau sau khi đã "đường ai nấy đi" là giúp người mới của cả hai không rơi vào tình huống khó xử: "Tôi nghĩ đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người yêu mới của họ".  

Ngoài ra, Song Hye Kyo cho biết bạn bè của cô cũng không muốn làm bạn với người cũ. "Bạn bè tôi nói không bao giờ họ làm như vậy bởi hàng xóm cũ chí ít còn giúp họ đóng một cái đinh", người đẹp 8X thẳng thắn.

Nữ diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" cho rằng việc "cạch mặt" tình xưa cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người mới của họ.  

Có thể thấy, sau chuyện tình duyên tan vỡ, nữ chính phim Trái tim mùa thu không có ý định gặp lại người xưa. Điều này đồng nghĩa với việc cô tránh mặt Song Joong Ki, Hyun Bin và Lee Byung Hun. Nhiều cư dân mạng ủng hộ quan điểm này của Song Hye Kyo. Số khác lại cho rằng Trái Đất tròn, đôi khi chúng ta sẽ gặp lại người xưa trong dịp này hoặc dịp khác. 

Song Hye Kyo sẽ cạch mặt Song Joong Ki đến cuối đời, lý do khiến nhiều người gật gù

Song Hye Kyo từng hẹn hò với Lee Byung Hun, Hyun Bin trước khi kết hôn với Song Joong Ki vào năm 2017. Chỉ gần 2 năm sau đó, cả hai tuyên bố ly hôn. Hậu ly hôn, cả hai không có bất cứ tranh chấp về tài sản nào và chưa từng nhắc đến tên đối phương.

Trải qua chuyện buồn tình cảm, nữ diễn viên 8X đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô ngày càng thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, dư dả. Trong khi đó, cả 3 người cũ của cô đều đã kết hôn và đón con đầu lòng. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tạm biệt võng lưng với động tác nhỏ 5 phút mỗi ngày