Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lộ rõ khuyết điểm, chuyên gia trang điểm đánh giá không cao

Rosa 2021-09-23 17:30
- Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng xinh đẹp, thế nhưng gần đây nhận không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng và cả chuyên gia

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ minh tinh hàng đầu Cbiz, sở hữu ngoại hình và gương mặt xinh đẹp với những bức ảnh lung linh trong các sự kiện, tạp chí... Thế nhưng, nhan sắc này vướng không ít tranh cãi khi gần đây vô số những bức ảnh “dìm hàng”, không qua chỉnh sửa của “mỹ nhân Tân Cương” phát tán khắp mạng xã hội. Thậm chí ngay cả chuyên gia trang điểm hàng đầu cũng có những bình luận không tốt về sắc đẹp của Nhiệt Ba.

Ngày 23/9, một blogger xứ trung đã tung những bức ảnh được cho là chưa qua chỉnh sửa, chụp cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình bình luận rôm rả. Trong loạt ảnh, gương mặt của nữ diễn viên 9X, lộ vô số khuyết điểm: làn da thâm, nếp nhăn quanh miệng và cả bọng mắt. Đáng chú ý là đôi chân nuột nà giờ xuất hiện nhiều vết thâm, sẹo chi chít khiến dân tình choáng váng, liên tục đặt câu hỏi:  “Đây là Nhiệt Ba á”, “Chân của cô ấy sao thế này?”….

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng các bức ảnh là do antifan cố tình chỉnh sửa để gây hại đến hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba. Một số bình luận bênh vực cô: “Tôi thấy đây là ảnh cố tình chỉnh sửa rồi mà”, “Mấy người đi photoshop bôi xấu ảnh của Nhiệt Ba thật quá đáng”, “Mọi người đừng tin, đây là ảnh giả đấy.”

Trước đó không lâu, trang iFeng cũng đã tung ra loạt ảnh chưa chỉnh sửa người đẹp, cho thấy nhan sắc lộ nhiều khuyết điểm và kém lung linh hơn nhiều so với ảnh trên tạp chí của cô nàng. Cụ thể, trong những tấm hình chụp cận mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ những nếp nhăn, quầng thâm mắt và lấm tấm mụn.

Cũng trên tờ iFeng, chuyên gia trang điểm cấp quốc gia Trương Phùng cũng từng cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn thoáng qua thì sẽ thấy đẹp, nhưng nhìn kỹ lại thì không. Anh chia sẻ: “Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thoạt nhìn thì có vẻ rất đẹp đấy, nhưng ngắm kỹ thì lại không ổn”. Với người từng làm việc với rất nhiều mỹ nhân, thì anh cảm thấy khung xương mặt của nữ diễn viên quá đỗi bình thường, kiểu rất đại trà không đủ sức thu hút.

Bên cạnh đó, trrang QQ cũng chỉ ra rằng, làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề trắng mịn, trên mặt xuất hiện nhiều vết nám, lỗ chân lông lớn, bọng mắt cũng rất lớn.

Dẫu biết thực tế trong showbiz, việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh là điều hoàn toàn quen thuộc nhưng điều đáng bàn là những hình ảnh đã qua photoshop của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp cô nàng liên tục chiễm chệ trên top tìm kiếm Weibo bởi vẻ đẹp hoàn mỹ lấn át nhiều mỹ nhân khác.

Rosa

Ảnh: tổng hợp

 

qc-mypoint