Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Loan Mạc 2022-11-30 14:26
- Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc.

Tối 29/11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 đã diễn ra với tổng số 86 người đẹp tham dự. Đánh bại 85 cô gái, người đẹp Hàn Quốc - Choi Mina Sue giành chiến thắng. Trước chung kết, cô cũng giành hàng loạt giải phụ và luôn là tâm điểm của sự kiện.

Trang web Miss Earth Crown dự đoán Choi Mina Sue sẽ là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022, trong khi Missosology xếp đại diện Hàn Quốc vào top 5 của cuộc thi năm nay. Cuối cùng trong đêm chung kết, cô luôn thể hiện năng lượng tích cực và sự tự tin. Choi Mina Sue là người cuối cùng lọt vào top 12 và top 4 chung cuộc.

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Ở phần hỏi đáp quyết định thứ hạng, Choi Mina Sue cũng thể hiện bản lĩnh với những câu trả lời ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề. Trước câu hỏi “Nếu có một điều bạn muốn viết lại trên thế giới này, bạn sẽ viết gì?”, người đẹp xứ Hàn cho rằng con người ngày nay cần học cách cảm thông và đồng cảm với nỗi đau của người khác để hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.

Choi Mina Sue giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc 2022 và được cử đại diện Hàn Quốc thi Hoa hậu Trái đất 2022. Cô gái sinh năm 1999, cao 1,73 m, xinh đẹp ngọt ngào chuẩn gu Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn này đang theo học khoa Truyền thông của trường Đại học Illinois của Mỹ. Vì vậy, cô có thể nói thông thạo tiếng Anh.

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu Trái Đất 2022 cho biết, chính tuổi thơ sống tại nhiều quốc gia khác nhau giúp cô trở nên năng động và giàu kiến thức. Trong thời thơ ấu, cô sống tại Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Trung Quốc. “Điều này giúp tôi thích nghi với việc đến nhiều địa điểm, gặp gỡ nhiều người, hình thành tính cách của tôi và khiến tôi trở thành một công dân toàn cầu”, cô chia sẻ.

Tân Hoa hậu Trái đất sở hữu chiều cao 1,73m cùng chỉ số 3 vòng rất cân đối, cô còn được mệnh danh là chiến binh mạnh nhất Hàn Quốc trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Sải bước tự tin trong đêm chung kết chứng tỏ chiếc vương miện mà cô đội rất xứng đáng.

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu Trái đất là một trong những cuộc thi có lịch sử lâu đời và thuộc hệ thống các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới, chỉ đứng sau Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức trở lại sau 2 mùa giải bị hoãn do dịch bệnh. Tuy nhiên, như những mùa giải gần đây, Hoa hậu Trái đất 2022 cũng bị nhiều khán giả phàn nàn rằng công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 là Thạch Thu Thảo dừng chân ở top 20 trong đêm chung kết.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Làm đẹp da bằng cách dùng cà chua đông đá