'Người thầy y đức' sắp có phần 3, khán giả mong đợi sự trở lại của Han Suk Kyu và Ahn Hyo Seop

Rosa 2021-09-12 15:50
- Sau thành công của 'Người thầy y đức phần 1 và 2', phần 3 sẽ được khởi quay và lên sóng vào năm tới

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin bộ phim Người thầy y đức (Dr Romantic) sẽ được sản xuất phần 3 và dự kiến lên sóng vào mùa đông năm 2022. Đồng thời, còn có sự trở lại của nam diễn viên Han Suk Kyu và  Ahn Hyo Seop.

Han Suk Kyu vai Bác sĩ Kim

 Ahn Hyo Seop vai Seo Woo Jin trong "Người thầy y đức phần 2"

Trong cùng ngày, đơn vị sản xuất nhà đài SBS cũng đã xác nhận rằng Người thầy y đức đã và đang chuẩn bị để sản xuất phần 3. Đạo diễn vẫn là Yoo In Shik, người đã quay hai phần trước đó nhưng về phần diễn viên thì vẫn còn tiến hành đàm phán và chưa có thông báo cuối cùng.

Người thầy y đức là câu chuyện đầy nhân văn xoay quanh nhân vật trung tâm là bác sĩ Boo Yong Joo (Han Suk Kyu), người duy nhất tại Hàn Quốc sở hữu ba chứng chỉ phẫu thuật. Sau một lần bị vu oan, ông lui về bệnh viện nhỏ Doldam làm việc dưới cái tên mới “thầy Kim”. Tại đây, Bác sĩ Kim đã dẫn dắt bao nhiêu thế hệ trẻ để trở thành những lương y tài giỏi không vì tiền và quyền lực mà đánh mất bản thân.

Trong phần đầu tiên ra mắt năm 2016, dàn diễn viên chính trong phim gồm Han Suk Gyu, Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin đều nhận được sự yêu thích từ khán giả. Phần 1 bắt đầu với rating thấp nhưng sau đó tăng lên vượt bật với 27,6%.

 Han Suk Gyu, Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin trong "Người thầy y đức phần 1"

Khi phần hai trở lại vào năm 2020, vai chính sư phụ Kim - Boo Yong Joo vẫn do nam diễn viên Han Suk Kyu đảm nhận, nhưng cặp đôi còn lại đã thay đổi thành Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung. Phần 2 của bộ phim ghi nhận tỷ suất người xem toàn quốc cao nhất là 27,1% trong tập cuối cùng.Hơn nữa, sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của Người Thầy Y Đức, kết quả bộ phim vẫn thành công vượt mong đợi. Đồng thời bộ phim còn mang về cho Ahn Hyo Seop giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Baeksang lần thứ 56.

 Ahn Hyo Seop, Han Suk Kyu và Lee Sung Kyung trong "Người thầy y đức 2"

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

qc-epoint
loading...

# Đừng bỏ lỡ

qc-epoint