Mỹ nhân Cbiz ''nai lưng'' thay ''nửa kia'' trả nợ: Lưu Đào 4 năm trả hơn 1300 tỷ, một người đẹp trả hết 4 nghìn tỷ chỉ trong 7 ngày

Loan Mac 2023-11-23 12:14
- Vì chồng bị phá sản mà những mỹ nhân Cbiz này đã phải thay người đàn ông của mình gánh những khoản nợ không hề nhỏ.

Nhiều người thường quan niệm, việc các cô gái được bước chân vào gia đình giàu có luôn là điều may mắn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải người đẹp nào cũng có thể hạnh phúc hưởng thụ xa hoa khi kết hôn với người giàu. Bởi có rất nhiều sao nữ phải trả nợ khi công việc kinh doanh của chồng thất bại hoặc phá sản.

Lưu Đào

Không lâu sau khi gặp nhau, Lưu Đào kết hôn với đại gia Vương Kha. Sau đám cưới hoành tráng vào năm 2008, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình nhỏ. Nhưng công ty của Vương Kha gặp khó khăn lớn, Lưu Đào phải quay lại làng giải trí để kiếm tiền giúp chồng trả nợ.

Cô từ một người phụ nữ ở hậu phương trở thành trụ cột gia đình, một tay chăm sóc 2 con nhỏ, gánh khoản nợ nghìn tỷ cùngchồng. Trở lại làng giải trí để kiếm tiền trả nợ, nữ diễn viên từng thẳng thắn nói: "Tôi đã chọn anh ấy thì sẽ không bỏ đi, dù tất cả mọi người có quay lưng nhưng tôi vẫn mãi ở bên anh ấy!".

Lưu Đào đã làm nhiều công việc liên tục trong 4 năm và huy động được 400 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,36 nghìn tỷ đồng), đủ giúp chồng trả hết nợ. Hiện tại, món nợ của Vương Kha đã được trả xong, cuộc sống của anh và Lưu Đào đã trở lại quỹ đạo thường, cùng nhau chăm chỉ làm việc và tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Mỹ nhân Cbiz ''nai lưng'' thay chồng trả nợ: Lưu Đào 4 năm trả hơn 1300 tỷ, một người đẹp trả hết 4 nghìn tỷ chỉ trong 7 ngày

Hiện tại, ngoài đóng phim, tham gia các show giải trí, Lưu Đào còn livestream bán hàng. Những lần livestream của cô đem về nguồn thu lên tới hàng chục triệu đô. 

Cam Vy

Có lẽ không nhiều người biết đến Cam Vy vì cô ít xuất hiện trong phim và chưa đóng những vai ấn tượng trên màn ảnh. Nhưng Cam Vy lại được xếp vào danh sách "Kinh thành tứ mỹ" cùng Cảnh Điềm, Hàn Tuyết, Bạch Băng bởi vẻ đẹp và xuất thân quyền lực.

Mỹ nhân Cbiz ''nai lưng'' thay chồng trả nợ: Lưu Đào 4 năm trả hơn 1300 tỷ, một người đẹp trả hết 4 nghìn tỷ chỉ trong 7 ngày

Ngoài việc là chủ sở hữu của công ty giải trí Lạc Thị, Cam Vy còn kết hôn với tỷ phú Giả Dược Đình. Hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu, Giả Dược Đình phá sản bỏ trốn ra nước ngoài, Cam Vy phải thay chồng trả hết nợ. Vốn là một ngôi sao có bối cảnh, lại nhận được sự giúp đỡ của bạn bè nên chỉ sau 7 ngày Cam Vy đã gom đủ số tiền 1,2 tỷ tệ (hơn 4000 tỷ đồng) để trả nợ cho chồng.

Lý Nhược Đồng

Sau khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995), Lý Nhược Đồng phải lòng ông trùm Quách Ứng Tuyền.

Vì tình yêu, Lý Nhược Đồng rời bỏ làng giải trí và toàn tâm cho bạn trai. "Mặc kệ tối muộn tôi đều chờ anh ấy về nhà. Tôi chăm sóc nhà cửa, chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho anh ấy. Thậm chí có những đêm, tôi chờ đến mức ngủ gục ở sofa", Lý Nhược Đồng viết trong tự truyện.

Mỹ nhân Cbiz ''nai lưng'' thay chồng trả nợ: Lưu Đào 4 năm trả hơn 1300 tỷ, một người đẹp trả hết 4 nghìn tỷ chỉ trong 7 ngày

Được biết, năm đó, dù Quách Ứng Tuyền làm ăn thất bại nhưng Lý Nhược Đồng vẫn không rời bỏ ông. Lý Nhược Đồng vẫn ở bên Quách Ứng Tuyền ngay cả khi ông phá sản và nợ tới 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 340 tỷ đồng) trong 3 năm liên tiếp.

Cô dùng tiền đóng phim để trả nợ cho bạn trai, ủng hộ để Quách Ứng Tuyền làm lại từng chút một. Sau khi trả hết nợ và sự nghiệp khôi phục, Quách Ứng Tuyền và Lý Nhược Đồng đã đường ai nấy đi, đó là một nỗi đau khó quên trong cuộc đời cô.

Hiện tại ở tuổi U60, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp cùng khí chất “không tuổi” của mình. Cô vẫn sống một mình và nhận nuôi cháu gái. Lý Nhược Đồng cho biết cô hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và có thể làm những gì mình thích.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi