Mẹ Uông Tiểu Phi nói mẹ Từ Hy Viên từng là gái quán bar, ngủ với tỷ phú đẻ ra cô

Sam 2022-12-05 17:02
- Cuộc chiến giữa hai nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ngày càng có dấu hiệu bùng phát.

Sau khi con trai Uông Tiểu Phi liên tục có động thái vạch trần vợ cũ, bà Trương Lan - mẹ anh cũng lên tiếng đáp trả lại Từ Hy Viên và gia đình cô. Mới đây, nữ doanh nhân nổi tiếng này vừa có màn tố cáo bà thông gia cũ.

Mẹ Uông Tiểu Phi nói mẹ Từ Hy Viên từng là gái quán bar, thông gia cũ cao tay đáp trả

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên liên tục khẩu chiến trên mạng kéo theo 2 bà mẹ cũng liên đới.

Theo đó, bà Trương Lan cho rằng mẹ con Từ Hy Viên không thể sử dụng tiền điện cao ngất ngưởng với giá 90.000 NDT (hơn 300 triệu đồng) trong vòng 2 tháng. Nhiều khả năng số tiền điện này có bao gồm cả của mẹ đẻ của con dâu.

Ngoài ra, bà Trương Lan cũng tuyên bố trên livestream mới đây rằng thông gia cũ thực ra là gái quán bar. Nữ doanh nhân cũng khẳng định rằng thông gia không phải là người có giáo dục và đạo đức kém. Mẹ đẻ của Uông Tiểu Phi còn nói mẹ của Từ Hy Viên ngủ với người có tiền là tỷ phú Hoàng Nhậm Trung, đẻ ra cô.

Mẹ Uông Tiểu Phi nói mẹ Từ Hy Viên từng là gái quán bar, thông gia cũ cao tay đáp trả

Bà Trương Lan cũng đấu tố thông gia cũ là "gái bán hoa".

Sau những lời tố cáo của thông gia, bà Hoàng Xuân Mai cũng có màn phản pháo gay gắt và sâu cay. "Bà ấy (bà Trương Lan) cũng có tuổi và lên chức bà rồi nhưng cần cân nhắc trước khi phát ngôn. Đừng nói nhiều cũng nhàm chán để rồi đến khi nói gì cũng không còn đáng tin nữa. Tôi từng làm việc trong một nhà hàng khi acòn trẻ, nhưng không phải là người như bà Trương Lan nói.

Mẹ Uông Tiểu Phi nói mẹ Từ Hy Viên từng là gái quán bar, thông gia cũ cao tay đáp trả

Mẹ Từ Hy Viên có cách đáp trả sâu cay.

Hơn nữa tôi quen ông Từ (bố của Từ Hy Viên) từ năm 18 tuổi, kết hôn năm 19 tuổi, sinh con gái lớn năm 20 tuổi, vậy tôi làm việc như bà ấy nói tại quán bar đích thực là vào thời gian nào đây? Tôi cũng chẳng có sắc đẹp như bà ấy. Bà ấy đang quá tâng bốc tôi rồi", bà Hoàng Xuân Mai chia sẻ.

Ngoài ra, mẹ đẻ của Từ Hy Viên còn tiết lộ lý do tiền điện đắt vì mùa hè năm đó bà ở đây trông cháu và hai đứa trẻ cũng ở nhà cả ngày nên điều hòa bật liên tục. Hơn thế, bà Hoàng Xuân Mai cũng có lời mỉa mai sâu cay: "Không phải bà ấy luôn tự khen giàu mình giàu sao? Tại sao phải than vãn tiền điện đã trả từ cách đây khá lâu rồi?".

Mẹ Uông Tiểu Phi nói mẹ Từ Hy Viên từng là gái quán bar, thông gia cũ cao tay đáp trả

Bà Hoàng Xuân Mai có kinh nghiệm đối phó với thị phi.

Nhiều người cho rằng vì bà Hoàng Xuân Mai ở trong giới giải trí đã lâu, làm phát ngôn của 2 con gái từ khi Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ gia nhập showbiz. Bà có kinh nghiệm khi đối mặt với thị phi và luôn rất bình tĩnh. Điều này trái ngược hoàn toàn với bà Trương Lan. Bởi vậy, phát ngôn của mẹ đẻ Từ Hy Viên được công chúng khen ngợi.

Hiện tại, cuộc chiến giữa hai gia đình Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn tiếp tục căng thẳng. Nhiều người hi vọng rằng cả hai nhà nên dừng lại thay vì khẩu chiến vạch trần những xấu xa, thối nát bên trong.

Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê