Chồng cũ mỉa mai và đòi lại đệm giường 7 tỷ, Từ Hy Viên thuê người mang trả tận nhà

Loan Mạc 2022-11-23 18:34
- Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi từng mua để trả về khổ chủ.

Mới đây, đoạn video Từ Hy Viên gọi công ty chuyển nhà đến chuyển đệm đang được chia sẻ trên mạng xã hội và gây xôn xao. Theo Sina, chiếc xe tải đã trực tiếp chở tấm đệm đến lối vào bãi đậu xe của khách sạn S và trả lại cho Uông Tiểu Phi. Đây là chiếc đệm mà bà Trương Lan giới thiệu được con trai mua để “đo ni đóng giày” cho con dâu, có tác dụng mát xa lưng khi nằm, giúp giảm đau lưng, mỏi cổ. Chiếc đệm có giá 7 tỷ đồng. 

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ

Câu chuyện về chiếc đệm của Uông Tiểu Phi dấy lên khi hôm 21/11 doanh nhân này tức giận viết trên Weibo tố vợ cũ cưới chồng mới mà vẫn ở nhà anh mua, dùng đồ anh sắm sửa. Cụ thể, Uông Tiểu Phi viết: "Tôi mua căn nhà đó với giá 400 triệu nhân dân tệ, trả trước 240 triệu, trả góp một triệu hàng tháng. Tất cả nhà đều theo phong cách do tôi thiết kế, tôi giám sát từng chi tiết. Người khác sống trong đó cũng không sao, nhưng có thể thay đệm không, đồ khốn nạn?".

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ

Vụ việc về hóa đơn tiền điện, chiếc đệm đắt tiền… đã thu hút sự quan tâm, bàn luận của rất nhiều người. Một số dân mạng còn đá xéo DJ Koo (chồng mới cưới Từ Hy Viên) trên Instagram. Trước những lời chỉ trích, DJ Koo im lặng. Hành động duy nhất của anh ấy cho đến nay là "like" bài đăng của vợ.

Từ Hy Viên và DJ Koo chính thức tuyên bố kết hôn vào ngày 8/3 sau khi nối lại quan hệ vào năm ngoái. Chuyện tình lãng mạn của họ đã gây sóng gió trên các phương tiện truyền thông kể từ đầu năm. Nhiều người từng ca ngợi cho mối tình hàn gắn lại này. 

Từ Hy Viên sinh năm 1976, diễn viên kiêm ca sĩ Đài Loan, được biết đến qua các phim truyền hình "Vườn sao băng", "Thần chiến", "Bong bóng mùa hè"... Cô kết hôn với  Uông Tiểu Phi - một doanh nhân Bắc Kinh và sinh sống với nhau 10 năm, họ bất ngờ tuyên bố ly hôn vào cuối năm ngoái. Hai con được Từ Hy Viên nuôi dưỡng ở Đài Loan. 

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ

Mới đây, nữ diễn viên Bong bóng mùa hè đã đệ đơn kiện chồng cũ lên tòa án Đài Bắc, cáo buộc anh vi phạm thỏa thuận ly hôn. Cô yêu cầu cơ quan chức năng cưỡng chế tài sản của chồng cũ ở Đài Loan (Trung Quốc). Nữ diễn viên ‘’Vườn sao băng’’ cho biết Uông Tiểu Phi đã ngừng trả chi phí sinh hoạt cho con từ tháng 3 và khoản nợ hiện tại của đã lên tới 5 triệu Đài tệ (160.000 USD). Theo thỏa thuận ly hôn vào cuối năm 2021, cả hai thống nhất rằng Uông Tiểu Phi sẽ gửi cho vợ cũ khoảng 3.000 đô la Mỹ trợ cấp hàng tháng.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai của bà Trương Lan, một trong những nữ doanh nhân tài năng nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp South Beauty. Uông Tiểu Phi hiện đang thay mẹ tiếp quản công việc kinh doanh.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Giảm mỡ bụng tức thì với bài tập Tabata HIIT