Không ngờ những thần tượng Kpop này lại là anh em ruột

Ngọc Huyền 2021-07-07 20:10
- J-Hope có cô em là nữ youtuber đình đám, Dara (2NE1) có anh trai cũng là một idol có "số má".

1.  Zico và Woo Taewoon

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Anh em nhà Woo đều đam mê âm nhạc, có thể đọc rap, sáng tác và sản xuất. Zico (tên khai sinh là Woo Ji Ho) đã được chú ý trong một thập kỷ nay. Anh ra mắt vào năm 2011 với tư cách là trưởng nhóm Block B cũng như hoạt động solo. Zico hoạt động độc lập sau khi rời công ty để thành lập công ty riêng. 

Tương tự, Taewoon (tên khai sinh là Woo Ji Seok) cũng bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của trường Coed vào năm 2010 và là trưởng nhóm nhạc nam SPEED vào năm 2012, sau đó ra khỏi nhóm để hoạt động solo. Vào năm 2015, anh gia nhập MillionMarket với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc với biệt danh uNo.

2. Jeongyeon (TWICE) và Gong Seung Yeon

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Hai chị em có sự nghiệp khác nhau nhưng đều nổi tiếng. Jeongyeon thành thần tượng vào năm 2015 khi gia nhập nhóm nhạc TWICE. Trong khi đó, chị gái Gong Seung Yeon cũng thành công vào năm 2015 sau khi ra mắt với tư cách là diễn viên vào năm 2012. Một số bộ phim nổi bật của Gong Seung Yeon bao gồm “Lục long trang bá”, “Bạn cũng là người?”, “Hoa đảng: Sở mai mối”.

3. Seung Woo (VICTON) và Han Sun Hwa

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Seung Woo theo em gái mình bước vào thế giới thần tượng. Anh là thành viên của nhóm VICTON và đã tham gia “Produce X 101”, trở thánh thành viên nhóm nhạc nam X1. Seung Woo tách ra hát solo vào năm 2020 và sẽ nhập ngũ vào ngày 26/7 sắp tới.

Trong khi đó, cô em gái Han Sun Hwa từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Secret, rồi mới tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Một số bộ phim đáng chú ý của cô bao gồm “Món quà của Chúa – 14 ngày”, “Hôn nhân không hẹn hò” và “Chồng tôi, Mr Oh.”

4. Sandara Park and Thunder

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Sự nghiệp của hai chị em bắt đầu vào giữa những năm 2000. Dara gia nhập 2NE1 với tư cách là giọng ca chính của nhóm trước khi tan rã vào năm 2016. Bên cạnh đó, cô còn thành công trong vai trò diễn viên khi tham gia các bộ phim như “Bẫy tình yêu”, web drama “We Broke Up”, đóng vai khách mời trong “Happy Once Again”. YouTube “Dara TV” của Dara có hàng triệu lượt theo dõi và đây là nơi để nữ idol chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ.

Anh trai của cô, Thunder, từng là thành viên của MBLAQ trước khi rời nhóm để học nhạc và bắt đầu sự nghiệp solo sau đó. Thunder cũng tham gia đóng phim song chưa tạo được dấu ấn nổi bật.

5. Jessica và Krystal Jung

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Hai chị em đều gia nhập các nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment. Jessica là thành viên của nhóm Girl's Generation (SNSD) trong khi Krystal gia nhập f (x). Sau khi SNSD tan rã, Jessica tập trung vào sự nghiệp ca hát solo. Riêng Krystal lấn sân điện ảnh và gặt hái nhiều thành công. Một số vai diễn đáng chú ý nhất gần đây của Krystal có “Tìm kiếm” và “Mẹ bầu siêu ngầu”.

6. Lee Chanhyuk và Lee Suhyun (AKMU)

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Ạnh em nhà Lee Chanhyuk và Lee Suhyun cùng bắt đầu sự nghiệp vào năm 2014 khi debut dưới hình thức một ban nhạc hai thành viên mang tên AKMU. Trong khi cô em Suhyun được mệnh danh là giọng ca thiên bẩm phá vỡ mọi quy chuẩn cái đẹp của một idol Kpop Chanhyuk được xem là nhà soạn nhạc, nhà sản xuất và tác giả sáng tác hàng đầu giới nhạc trẻ xứ Hàn.

7. J-Hope (BTS) và Jung Jiwoo

Không thể ngờ những thần tượng Kpop lại chính là anh chị em cùng nhà

Mặc dù cả hai anh em J-Hope đều hoạt động trong làng giải trí nhưng ít ai biết họ là người một nhà. J-Hope là thành viên của nhóm BTS từ năm 2013, còn Jiwoo là một Youtuber nổi tiếng và người có ảnh hưởng thời trang.

Tên tuổi J-Hope ngày càng thăng hạng với sự nổi tiếng khắp thế giới của BTS thì cô em Jiwoo cũng không chịu thua kém khi mở rộng kinh doanh thời trang và sở hữu khối tài sản khủng khi chưa đến 30 tuổi. Hiện cô đang điều hành một công ty thời trang và trung tâm mua sắm trực tuyến của riêng mình. Vài tháng trở lại đây, cô đã ký hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment.

8. Lee Chae Yeon (IZ * ONE) và Chaeryeong (ITZY)

anh chị em nổi tiếng Kpop

Ban đầu, Lee Chae Yeon và Chaeryeong tham gia nhóm “SIXTEEN”. Nhưng sau này Chaeryeong trở thành vũ công chính, giọng ca chính và rapper của nhóm ITZY và ra mắt vào năm 2019. Còn Lee Chae Yeon là vũ công kiêm giọng ca chính của nhóm IZ * ONE.

Hai chị em Lee Chae Yeon và Chaeryeong mỗi lần xuất hiện bên nhau trên MXH thì đều gây bão vì ngoại hình giống nhau như hai giọt nước.

Ngọc Huyền – Theo soompi

qc-mypoint