Hai lời hứa của Song Joong Ki với hai người vợ: Đều là 'văn mẫu', còn làm điều đặc biệt cho người mới

Khánh An 2023-01-31 09:00
- Nhiều người cho rằng những lời Song Joong Ki bày tỏ với vợ mới nghe "hao hao giống" những lời anh từng nói với vợ cũ.

Ngày 30/1, thông tin Song Joong Ki tuyên bố kết hôn với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders gây chấn động toàn châu Á. Được biết, cặp đôi quen nhau từ khi nam diễn viên tham gia bộ phim Vincenzo, Katy là giáo viên dạy tiếng Ý cho anh.

Nam tài tử công khai chuyện hẹn hò vào cuối năm ngoái. Cặp đôi từng sánh đôi trong lễ cưới trong lễ cưới người em họ của Katy. Ngay sau khi thông tin Song Joong Ki hẹn hò được công bố, nhiều người cũng đồn đoán bạn gái nam tài từ đang mang bầu khi thấy cô lấy tay che bụng trong quá trình di chuyển ở sân bay.

Hiện tại, Katy Louise Saunders đang mang thai con đầu lòng của cặp. Cặp đôi cũng đã chuyển về căn biệt thự sang trọng trị giá 16,3 triệu USD của Song Joong Ki ở khu Itaewon để chuẩn bị cho việc sinh nở. Song Joong Ki rất chiều chuộng nửa kia. Anh thuê một phiên dịch Anh - Hàn để giúp Katy có cuộc sống thoải mái nhất ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, tài tử họ Song cũng đặc biệt đón bố mẹ của Katy từ Anh sang Hàn Quốc sinh sống để tiện chăm sóc con gái mang bầu. Trang tin Dispatch từng bắt gặp Katy cũng mẹ ruột đi mua đồ sơ sinh. 

Thông báo lấy vợ Tây, Song Joong Ki bị đào lại lời hứa với Song Hye Kyo

Katy Louise Saunders hiện đang sống ở Seoul cùng với Song Joong Ki.

Trong bức tâm thư chia sẻ với người hâm mộ, Song Joong Ki viết: "Tôi đã hứa với Katy Louise Saunders, người luôn ủng hộ tôi sẽ cùng tôi trải qua quãng đời còn lại. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn".  

Lời tựa ngọt ngào mà Song Joong Ki dành cho vợ mới được cho là giống với lời hứa năm xưa anh dành cho Song Hye Kyo. Cặp đôi bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Hậu duệ Mặt Trời". Cả hai từng rất yêu nhau và đã quyết định đi đến hôn nhân. Trước đó, tài tử họ Song cũng từng dành lời mật ngọt cho vợ cũ: "Vì đối phương là Song Hye Kyo nên tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy trọn đời".  

Anh cũng dành cho nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" những lời ngôn tình như: "Cô ấy là một người trầm tính và sâu sắc. Là một tiền bối, cô ấy còn dạy tôi rất nhiều điều và luôn lan tỏa năng lượng tích cực"; "Tôi vô cùng hạnh phúc khi quyết định được một việc quan trọng nhất cuộc đời mình, bởi vì có cô ấy chính là một niềm hạnh phúc"...  

Ngày 31/10/2017, hai ngôi sao hàng đầu tổ chức hôn lễ long trọng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc phúc cho cặp đôi Song - Song. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau chung sống, Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo ly hôn vì những khác biệt trong quan điểm sống. Cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp đôi khiến người hâm mộ hối tiếc, thất vọng, than thở rằng: "Mãi mãi chỉ là 2 năm".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí