Drama căng nhất lúc này tại xứ sở kim chi: Cuộc đấu tố giữa Min Hee Jin và HYPE Entertainment

Yanyan 2024-04-23 16:52
- Hiện tại cuộc đấu tố giữa hai bên vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Những ngày gần đây, làng giải trí Hàn Quốc đang phải đối mặt với cuộc đấu tố cực kì căng thẳng giữa tập đoàn giải trí HYPE và người phụ nữ mang tên Min Hee Jin (người sáng lập ra nhóm nhạc nữ gen 4 NewJeans, đồng thời cũng là CEO của ADOR). Cuộc đấu tố căng thẳng này xảy ra khi HYPE thông báo có cuộc điều tra ADOR (một nhánh trực thuộc của HYPE) và Min Hee Jin về nghi ngờ cấu kết thao túng quyền lực, làm lộ bí mật kinh doanh. Sau khi điều tra, phía bên HYPE đã yêu cầu nữ CEO Min Hee Jin từ chức khỏi vị trí hiện tại.

Màn đấu tố cực kỳ căng thẳng giữa Min Hee Jin và tập đoàn HYPE.

Ngay sau đó, nữ CEO đã ngay lập tức đưa ra phản hồi về câu chuyện trên, cô cho biết nguồn cơn dẫn đến câu chuyện trên bắt đầu từ những tranh cãi về việc đạo nhái giữa các công ty con trực thuộc tập đoàn HYPE. Trong một chia sẻ, Min Hee Jin cho biết HYPE đã cố tình phớt lờ sự việc BELIFT LAB đạo nhái nhóm nhạc NewJeans - đứa con tinh thần của cô.

Bên cạnh đó, Min Hee Jin còn cho biết, nhóm nhạc nữ ILLIT hiện nay đang cố tình bắt chước theo concept của NewJeans từ âm nhạc, trang phục, makeup, vũ đạo... Nữ CEO đã thẳng thắn lên tiếng chỉ trích HYPE đang tiếp tay cho BELIFT LAB trong việc đánh cắp ý tưởng của cô một cách trắng trợn: "Một tập đoàn giải trí hàng đầu lại có cách làm việc như thế sao? Chỉ vì lợi ích trước mắt mà không ngần ngại sao chép thành tựu mà tôi và NewJeans đã cùng tạo ra".

Min Hee Jin cho rằng HYPE đang tiếp tay cho BELIFT LAB ăn cắp ý tưởng của cô, cụ thể là ILLIT đang cố tình bắt chước NewJeans.

Trước khi về dưới trướng của tập đoàn HYPE, Min Hee Jin từng là giám đốc sáng tạo của SM Entertainment. Dưới bàn tay "phù thủy" của nữ CEO này mà đã có rất nhiều nhóm nhạc Kpop với những concept độc đáo, riêng biệt được debut dưới trướng của SM như: SNSD, f(x), SHINee, Red Velvet, EXO...

Trong 11 năm làm việc dưới trướng SM, Min Hee Jin là người đã sáng tạo ra hàng loạt concept huyền thoại cho các nhóm nhạc như: SHINee, SNSD, f(x), Red Velvet, EXO...

Đến khi về dưới trướng của HYPE, Min Hee Jin đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 4 với tên gọi NewJeans. Nhóm được Min Hee Jin hướng đi theo concept trẻ trung, năng động. Với concept tương tự như NewJeans, BELIFT LAB đã cho ra mắt nhóm nhạc tân binh ILLIT. Ngay sau đó, nữ CEO đã vô cùng tức giận và cho rằng nhóm nhạc nữ mới này chính là bản sao của NewJeans.

Nhóm nhạc nữ gen 4 NewJeans đi theo concept trẻ trung, năng động.

Giống với NewJeans, BELIFT LAB cũng cho ra mắt nhóm nhạc ILLIT khiến Min Hee Jin không khỏi phẫn nộ.

Tuy nhiên, bên phía HYPE và BELIFT LAB đều phớt lờ quan điểm của nữ CEO, khiến nội bộ giữa các công ty con lục đục. Đây cũng chính là lí do tạo nên màn đấu tố căng thẳng bậc nhất showbiz Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hành trình LỘT XÁC ngoại mục của các Hoa Hậu Việt Nam