Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng "thái tử ẩm thực"

Khánh An 2023-03-20 13:11
- Mẹ ruột và bạn thân chia sẻ những câu chuyện khác nhau về chuyện tình cảm của Thái Thiên Phượng và chồng đại gia.

Thời gian vừa qua, vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng sát hại dã man thu hút chú ý của dư luận. Những câu chuyện bên lề xung quanh người mẫu này cũng được công chúng quan tâm. Nhiều người xúc động trước chuyện tình cảm của Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt. Được biết, sau khi người đẹp họ Thái qua đời, chồng cô đã nhận chăm sóc, nuôi dưỡng cho 4 đứa con, bao gồm 2 con chung của anh và 2 người con riêng của Thái Thiên Phượng.

Tuy vậy, do truyền thông đưa tin nhiều nên người hâm mộ cũng tìm ra những điểm khó hiểu trong câu chuyện tình cảm của Thái Thiên Phượng và chồng "thái tử ẩm thực". Lúc sinh thời, nữ KOL và chồng lại cho những chia sẻ khác nhau về hoàn cảnh gặp và yêu đối phương. Đến thời điểm hiện tại, mẹ ruột và bạn thân của cô cũng cung cấp cho báo giới những thông tin hoàn toàn khác.

Thái Thiên Phượng và chồng hiện tại - Ảnh: HK01 

Trong đoạn video ngày cưới Thái Thiên Phượng, Chris kể lại rằng anh gặp nữ người mẫu khi cô ấy đang đi dạo phố cùng một người bạn. "Lúc đó Abby (tên tiếng Anh của Thái Thiên Phượng - PV) đang mang giày cao gót và tôi cảm thấy cô ấy rất đặc biệt", anh nói. 

Trong video phát ngày cưới, chồng Thái Thiên Phượng cho biết anh gặp vợ đi dạo trên phố cùng 1 người bạn - Ảnh: HK01 

Tuy vậy, Thái Thiên Phượng lại nói cô không nhớ rõ hoàn cảnh đã gặp ông xã nhưng có thể là khi cô gặp chồng với một nhóm bạn thân.

Trong khi đó, Thái Thiên Phượng cho biết cô và một nhóm bạn đã gặp chồng để làm quen. 

Gần đây, Thái Thiên Phượng bất ngờ tiết lộ con gái và con rể đã quen biết nhau từ năm 10 tuổi, khi cùng học chung tại một trường học quốc tế. "Abby và Chris là bạn thuở nhỏ, quen biết nhau từ năm 10 tuổi rồi" , mẹ Thái Thiên Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Còn bạn thân của Thái Thiên Phượng lại cho biết nữ người mẫu và Chris là bạn học cấp 2. Điều này khiến dân tình hoài nghi về chuyện tình cảm của Thái Thiên Phượng và chồng đại gia. Một số khác cho rằng mẹ của nữ người mẫu đang "bịa chuyện làm quà". 

Mẹ Thái Thiên Phượng rất quý con rể, bà tiết lộ con gái và "thái tử ngành ẩm thực" đã biết nhau từ năm 10 tuổi - Ảnh: HK01 

Thái Thiên Phượng cưới Chris, người được mệnh danh là thái tử ngành ẩm thực Hong Kong, Trung Quốc năm 2016. Chris là con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng nổi tiếng hơn 150 chi nhánh từ Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore...Cả hai tổ chức đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn. Trong ngày cưới, hình ảnh Thái Thiên Phượng đeo vàng trĩu cổ được dân tình quan tâm, chú ý. 

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng thái tử ẩm thực

Khánh An (Tổng hợp)

 

Thái Thiên Phượng và nỗi lòng làm mẹ trước khi bị nhà chồng cũ sát hại dã man