Britney xin lỗi vì giả vờ ổn dù sống như địa ngục

2021-06-25 17:15
- Sau khi tiết lộ hết sự thực về cuộc sống như nô lệ dưới sự giám hộ, Britney Spears đăng bài viết đầu tiên trên Instagram xin lỗi các fan vì cô đã luôn giả vờ vui vẻ, hạnh phúc.

 Ca sĩ Britney Spears đang gây chấn động vì lời khai về quyền giám hộ như gông cùm đối với cô 13 năm qua.  

Tối 24/6, Britney Spears trải lòng trên Instagram: "Tôi chỉ muốn kể với các bạn một bí mật nhỏ. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống cổ tích và theo cách tôi đã đăng, cuộc sống của tôi có vẻ như khá tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là những điều chúng ta đều phấn đấu có được".  

Britney nhắc đến các bài đăng từ trước đến nay của cô trên mạng xã hội, trong đó nữ ca sĩ luôn thể hiện cuộc sống của mình rất tươi đẹp, vô tư và không chút muộn phiền. Ngôi sao nhạc pop thường đăng hình ảnh khiêu vũ, tập gym, yoga, đi nghỉ dưỡng với bạn trai và chia sẻ những thông điệp vui vẻ, tích cực.  

Nhưng giờ đây Britney cho biết, cuộc sống thực của cô không hề đẹp như thế. "Đó là cách mẹ tôi từng làm, bất kể một ngày tồi tệ như thế nào khi tôi còn nhỏ, vì lợi ích của tôi và các anh chị em của tôi, bà luôn giả vờ như mọi thứ đều ổn" , Britney kể. "Nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về tôi trong tin tức tuần này, giờ đây bạn thực sự biết cuộc sống của tôi không phải như vậy".  

Britney gửi lời xin lỗi đến các fan: "Tôi xin lỗi vì đã giả vờ như mình vẫn ổn trong hai năm qua... Tôi đã làm điều đó vì lòng tự hào của mình và tôi rất xấu hổ khi chia sẻ những gì đã xảy ra với mình... Nhưng thành thật mà nói thì ai mà không muốn đăng trên Instagram những điều vui vẻ!".  

 Britney đăng câu nói của Albert Einstein, muốn tin vào những câu chuyện cổ tích để sống lạc quan hơn.  

Giọng ca Toxic đăng bức ảnh trẻ thơ gắn với câu nói nổi tiếng của nhà khoa học Albert Einstein: "Nếu bạn muốn con mình được thông minh, hãy đọc cho chúng những câu chuyện cổ tích. Nếu bạn muốn các con thông minh hơn nữa, hãy đọc thêm những câu chuyện cổ tích cho chúng" . Britney ẩn ý rằng cô muốn dựa vào những câu chuyện cổ tích để nhìn đời đẹp đẽ hơn và vượt qua những khổ đau.  

"Tin hay không thì việc giả vờ rằng tôi ổn đã thực sự giúp ích... Vì vậy tôi quyết định đăng câu trích dẫn này hôm nay bởi vì thật buồn nếu trải qua địa ngục... Tôi cảm thấy như Instagram đã giúp tôi có một lối thoát thú vị để chia sẻ sự hiện diện của mình đến các bạn, và đơn giản là cảm thấy mình quan trọng bất chấp những gì đã xảy ra. Nó đã hữu ích với tôi nên vì vậy tôi quyết định sẽ đọc thêm những câu chuyện cổ tích".  

Bài chia sẻ của Britney Spears nhận được ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ. Các fan bày tỏ tình yêu và niềm tự hào với Britney khi cô đã mạnh mẽ nói lên sự thực.  

Trong phiên điều trần một ngày trước đó tại Tòa Thượng thẩm Los Angeles, Britney Spears lần đầu lên tiếng về cuộc sống của cô dưới quyền giám hộ hà khắc của bố đẻ.  

Cô xúc động kể về cuộc sống như nô lệ của mình suốt nhiều năm qua khi bị tước hết mọi quyền tự do hẹn hò, kết hôn, sinh con. Cô bị bố đẻ ép phải làm việc không ngừng nghỉ, bị trừng phạt khi không nghe lời, phải uống thuốc trầm cảm loại mạnh và từng giam lỏng trong một ngôi biệt thự suốt 4 tháng với vệ sĩ và các y tá canh chừng ngày đêm.  

"Ông ấy thích sự kiểm soát mà ông ấy có để làm tổn thương con gái mình, một trăm nghìn phần trăm" , Britney nói về sự lạm quyền của bố đẻ từ khi được tòa chỉ định làm người giám hộ cho cô từ năm 2008.  

"Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng. Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi, họ nên bị bỏ tù".  

Britney cũng kể về nỗi đau khổ và sự cô đơn cô đã phải chịu đựng: "Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị sang chấn tâm lý. Và bây giờ tôi ở đây để nói lên sự thực: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản và khóc mỗi ngày... Tôi cảm thấy cô độc, bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này".  

Hiện tại, nguyện vọng của Britney là được thoát khỏi sự giám hộ, có thể tự quyết định sự nghiệp và tài sản của mình, có nhân quyền như những người bình thường và được kết hôn, sinh con.  

 

 

Theo Ngoisao.net  

 

qc-mypoint