'Bạn gái tin đồn' 18 tuổi của Châu Tinh Trì ngày càng nổi tiếng

Ánh Nguyệt 2022-06-28 10:20
- Người đẹp 18 tuổi trở nên đắt show mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng nội địa ngay sau khi trở thành "bạn gái tin đồn" của Châu Tinh Trì. Hiện nay, Trương Hiểu Kỳ chính là một trong những hot girl mạng có tầm ảnh hưởng nhất tại Hong Kong.

Mới đây, vào ngày 27/6, trang HK01 đã đưa tin về cuộc sống của nàng mẫu tuổi teen Trương Hiểu Kỳ. Cô nàng đã "một bước lên mây" vào năm cô 17 tuổi khi vướng vào scandal tình ái với "vua hài" Châu Tinh Trì.

Bạn gái tin đồn 18 tuổi của Châu Tinh Trì ngày càng nổi tiếng

Cuộc sống riêng tư của Trương Hiểu Kỳ thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Đặc biệt, tên tuổi của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 càng "nóng bỏng tay" khi xuất hiện thông tin hẹn hò với Châu Tinh Trì.

Theo On, người đẹp 18 tuổi trở nên đắt show mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng nội địa ngay sau khi trở thành "bạn gái tin đồn" của Châu Tinh Trì. Hiện nay, Trương Hiểu Kỳ chính là một trong những hot girl mạng có tầm ảnh hưởng nhất tại Hong Kong.

Bạn gái tin đồn 18 tuổi của Châu Tinh Trì ngày càng nổi tiếng

Sau một năm, số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Trương Hiểu Kỳ từ vài trăm lên tới 31000. Hiện tại "bạn gái tin đồn" của Châu Tinh Trì đã 18 tuổi. Cô vào showbiz từ khá sớm, thông qua cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Trong cuộc thi, Trương Hiểu Kỳ là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề đều còn trẻ nhưng người đẹp 18 tuổi đã vướng vào không ít thị phi. Thậm chí, giới giải trí Hong Kong còn đánh giá cô là một người đẹp chiêu trò.

Đối với scandal của Trương Hiểu Kỳ và "vua hài" Châu Tinh Trì, cô được cho là cố tình tạo ra tin đồn tình ái để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Về phía Châu Tinh Trì, ông phủ nhận hoàn toàn việc quen biết với Trương Hiểu Kỳ và hai người chỉ gặp nhau ở tiệc xã giao với đối tác với tư cách là một những khách mời. Đây là một buổi tiệc riêng tư, việc Trương Hiểu Kỳ làm lộ ra những thông tin, hình ảnh ở buổi tiệc chính là trái với thỏa thuận.

Bạn gái tin đồn 18 tuổi của Châu Tinh Trì ngày càng nổi tiếng

Tuy nhiên, trái ngược với phát ngôn của Châu Tinh Trì, "bạn gái tin đồn" của ông lại tiết lộ với trang HK01 rằng cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc và cùng nhau uống rượu, trò chuyện.

Châu Tinh Trì đứng ra đính chính lại thông tin và thậm chí còn dọa kiện Trương Hiểu Kỳ. Đứng trước động thái căng thẳng của "vua hài", Trương Hiểu Kỳ chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Có chút buồn". Người đẹp chiều trò không những không đồng ý xóa ảnh mà còn để ngỏ thông tin về mối quan hệ với Châu Tinh Trì cho công chúng tự định luận.

Tuy đã có động thái thanh minh nhưng sự mập mờ, chậm trễ của Trương Hiểu Kỳ bị truyền thông cho rằng có sự tính toán để kéo dài thời gian xuất hiện trên mặt báo suốt 2 tuần.

Bạn gái tin đồn 18 tuổi của Châu Tinh Trì ngày càng nổi tiếng

Trương Hiểu Kỳ bị nhận xét là lớn không đúng tuổi khi theo đuổi phong cách trưởng thành, gợi cảm từ tuổi 18. Cô nàng thường xuyên mặc những trang phục quyến rũ và trang điểm đậm khi xuất hiện trước công chúng. Thậm chí, nhan sắc ngày càng thay đổi của Trương Hiểu Kỳ còn khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đã động dao kéo.

Ánh Nguyệt (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 động tác kéo căng trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân siêu tốc