9 thần tượng K-Pop có vẻ ngoài đáng yêu được khen dễ thương như loài thỏ

Ngọc Huyền 2021-08-04 15:05
- Có những thần tượng K-pop chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ ngoại hình và vẻ ngoài đáng yêu như chú thỏ.

1. Doyoung (NCT)

Doyoung nghĩ mình giống một chú thỏ. Anh chàng còn sử dụng biểu tượng cảm xúc thỏ khi đăng trên mạng xã hội để người hâm mộ biết đó là mình. Đôi mắt tròn và chiếc mũi nhỏ của Doyoung rất giống với loài động vật ăn cỏ đáng yêu nhất thế giới. Và ngay cả khi ăn giọng ca chính của NCT cũng giống chú thỏ.

2. Moonbyul (MAMAMOO)

Rapper Moonbyul của MAMAMOO có một giọng hát tuyệt vời hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài đáng yêu của cô ấy. Đặc biệt, Moonbyul cười giống như một chú thỏ vậy. Nụ cười tươi và thói quen ngoáy mũi khi cười của cô ấy như một chú thỏ đáng yêu vậy.

3. Kang Daniel      

Cựu thành viên Wanna One kiêm nghệ sĩ solo Kang Daniel có rất nhiều điểm quyến rũ. Anh ấy có thể làm cho khuôn mặt của mình giống hệt một con thỏ! Đó là một tài năng độc đáo và hoàn toàn đáng yêu, và người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng răng cửa, mũi và đôi má của anh ấy giống chú thỏ.

4. Yujin (CLC)

Yujin có ngoại hình ngọt ngào, trẻ trung trông giống như một chú thỏ con đáng yêu. Nhờ sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, những đường nét mềm mại và nụ cười răng khểnh đáng yêu mà cô nàng được đặt biệt danh là “Choi Bunny”.

5. Soobin (TXT)

Các thành viên của TXT đã có một buổi chụp ảnh với một số loài động vật đáng yêu. Thật khó để không nhận ra sự giống nhau của trưởng nhóm Soobin với chú thỏ nhỏ đáng yêu. Soobin có đôi mắt tròn xoe, đôi má bầu bĩnh và nụ cười răng khểnh như chú thỏ.

6. Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo có đôi mắt sáng cùng nụ cười như chú thỏ đáng yêu. Chị cả BLACKPINK từng hóa thân thành một chú thỏ hồng và còn đeo ba lô rùa xanh trong một lần ra sân bay.

7. Xiumin (EXO)

Chiếc mũ tai thỏ này phù hợp với Xiumin. Khuôn mặt mềm mại và nụ cười răng khểnh của anh ấy hệt như một chú thỏ vậy.

8. Nayeon (TWICE)

Nayeon có thể là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm, nhưng cô ấy cũng là cô nàng đáng yêu. Chị cả TWICE có chiếc răng cửa giống như chú thỏ.

9. Jungkook (BTS)

Jungkook trông rất giống một chú thỏ con đáng yêu! Nhờ sở hữu đôi mắt to, sáng và nụ cười thỏ thẻ cùng với vóc dáng săn chắc mà nam thần tượng có biệt danh “Muscle Bunny”.

Ngọc Huyền – Theo soompi